Máy hút chân không để bàn DZ-260 (NNMH-B06)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy hút chân không để bàn DZ-260 (NNMH-B06)  dùng trong công nghiệp đóng gói thủy hải sản, khô hoặc tươi sống, bảo quản lâu gấp 2 lần so với bình thường, giúp việc đóng gói nhanh chóng, bảo quản dễ dàng, tiết kiệm sức người.

  - +

  Máy hút chân không để bàn DZ-260 (NNMH-B06)  dùng trong công nghiệp đóng gói thủy hải sản, khô hoặc tươi sống, bảo quản lâu gấp 2 lần so với bình thường, giúp việc đóng gói nhanh chóng, bảo quản dễ dàng, tiết kiệm sức người.

   

  Máy hút chân không gia đình hay máy hút chân không để bàn DZ-260 sử dụng tương đối đơn giản và không kén bao bì, loại bao bì nào cũng có thể làm việc được như máy hút chân không một buồng, máy hút chân không hai buồng chuyên dụng trong sản xuất công nghiệp.
  Với chế độ hút chân không tự động, chế độ điều chỉnh bán tự động, không tốn nhiều sức trong lúc vận hành máy. Thân máy được cấu tạo bằng hợp kim thép không rỉ,công suất mô-tơ hoạt động lớn, máy dễ vận hành. Dễ dàng thao tác, nút điều chỉnh tự động, đồng hồ hiển thị các thông số: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất làm nóng. Một chu kì làm việc từ 15-20 giây, tương đương với 1-4 lần/1 phút.
  Đóng gói chân không hoặc Máy đóng gói hút chân không là một phương pháp loại bỏ khí từ gói trước khi niêm phong ,hàn miệng túi sản phẩm. Loại bỏ oxy từ trong bao bì chứa sản phẩm để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm và với các hình thức đóng gói linh hoạt, để giảm khối lượng ,kích thước sản phẩm sau khi đóng gói. Thời gian bảo quản sử dụng kéo dài, màu sắc và chất lượng của thực phẩm không bị ảnh hưởng.
  Khi thực phẩm bị phân hủy bởi vi khuẩn thì nó rất nguy hiển cho sức khỏe con người sử dụng thực phẩm đó, chính vì vậy mà tôi khuyên các bạn nên sử dụng máy đóng gói hút chân không trong quy trình sản xuất thực phẩm, mặc dù nó chỉ là công đoạn cuối cùng nhưng nó đóng vai trò tối quan trọng và cần thiết để bảo quản thực phẩm, làm sản phẩm đến tay người tiêu dùng được an toàn , đem lại uy tín cho cơ sở sản xuất của mình.
  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNMH-B06

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất máy: 370W

  – Công suất hút: 1-4 lần/phút

  – Lượng khí cung cấp: 10 m3/h

  – Kích thước buồng hút: 380 x 280 x 90 mm

  – Kích thước đường hàn: 260 x 10 mm

  – Kích thước máy: 480 x 330 x 360mm

  – Trọng lượng máy: 32 kg

  – Nhập khẩu: Nhật Nam

  – Bảo hành: 12 tháng