Máy Co Màng , Bọc Màng

Máy co màng là hệ thống giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn, tránh sự xâm nhập có hại từ môi trường như quá trình oxy hóa. Xâm nhập của nấm mốc, bụi bẩn, độ ẩm môi trường, là giải pháp hoàn hảo trong khâu đóng gói.

Máy co màng dùng để co màng lốc chai nước giải khát, các sản phẩm sữa, các sản phẩm ngành điện tử, văn phòng phẩm… phù hợp mới nhu cầu sản xuất công nghiệp.

Ưu điểm của máy co màng:

-Máy sử dụng chất liệu màng bọc PP, PVC, PE, POF là những vật liệu rất bền. Chống bám bụi, chống ngấm nước mà lại mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

-Hệ thống bảng điều khiển rất đơn giản, rất dễ dàng trong thao tác vận hành máy

-Máy có biến tần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mọi sản phẩm. Nhiệt độ tối đa trong buồng nhiệt có thể đạt 300 độ C.

-Hệ thống bóng đèn nhiệt hồng ngoại được bố trí cả mặt trên, mặt dưới và 2 bên sườn.

Kết hợp quạt đối lưu nhiệt giúp nhiệt giúp nhiệt độ được phân phối đều trong buồng nhiệt. Giúp sản phẩm được co màng phẳng, đều, không có tình trạng còn các bọt khí bên trong

– Độ bền, độ ổn định cao: khung vỏ làm bằng thép tĩnh điện và inox nên rất bền trong mọi điều kiện sấy.  Bộ điều khiển điện tử công nghệ cao, hệ thống máy hoạt động bền bỉ.

Ưu đãi khi mua máy co màng tại Công ty Nhật Nam

 Bảo hành chính hãng 1 năm

 Nhận ship hàng toàn quốc, miễn phí ship trong bán kính 15km

 Thanh toán nhanh chóng đơn giản

 Sản phẩm đa dạng chính hãng

 Tư vấn miễn phí

Liên hệ ngay 0935.295.396 trong tháng này quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi lớn, rẻ nhất thị trường. Hãy nhanh tay lên số lượng có hạn!