Máy thái thịt - thái thịt đông

Nhằm mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như về vấn đề thẩm mỹ đối với những món ăn được chế biến từ thịt đông, thì chiếc máy thái thịt đông lạnh chính là công cụ trở nên hữu ích giúp người nội trợ thực hiện quá trình thái thịt đông một cách đơn giản, nhanh chóng và đẹp mắt.

Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh

 Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp: vỏ được làm hoàn toàn bằng inox xước mờ với tính năng đặc biệt không rỉ sét và rất khó bị bám bẩn.

 Một sản phẩm có động cơ mạnh mẽ cùng với đó là có công suất lớn có thể cắt được khối thịt lớn một cách dễ dàng và có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

 Khi bạn sử dụng hiệu quả máy thái thịt thì không chỉ tiết kiệm được một lượng lớn nhân công trong việc thái thịt mà còn có thể tiết kiệm được cả thời gian.

 Bộ dao của máy có khoảng 80 lưỡi dao và có các kích cỡ khác nhau đều làm bằng chất liệu thép không gỉ vô cùng bền bỉ và sắc bén. Bộ lưỡi dao dễ dàng có thể tháo rời để vệ sinh sạch sẽ đảm bảo cho những miếng thịt được thái ra sẽ hoàn toàn đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Sản phẩm vô cùng an toàn khi sử dụng: có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố an toàn sử dụng. phần miệng còn có gắn thêm nắp để lắp lại khi không sử dụng. Ngoài ra, thì nguồn điện của máy thái thịt đông lạnh đã được bao bọc an toàn bởi cao su dẻo.

Ưu đãi khi mua máy thái thịt – thái thịt đông tại Công ty Nhật Nam

 Bảo hành chính hãng 1 năm

 Nhận ship hàng toàn quốc, miễn phí ship trong bán kính 15km

 Thanh toán nhanh chóng đơn giản

 Sản phẩm đa dạng chính hãng

 Tư vấn miễn phí

Liên hệ ngay 0935.295.396 trong tháng này quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi lớn, rẻ nhất thị trường. Hãy nhanh tay lên số lượng có hạn!