Máy đóng gói định lượng 50-1000 gam (NNĐG-A12)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Máy đóng gói định lượng 50-1000 gam (NNĐG-A12)  là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm.

   

   

  Máy đóng gói định lượng 50-1000 gam (NNĐG-A12)  Máy hoạt động theo nguyên lý vô cùng đơn giản, dùng cơ khí để ép nhiệt, hoạt động theo quy trình, dễ điều chỉnh và ổn định.

   

   

  Máy đóng gói định lượng tự động được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm.
  Dùng để đóng các loại: bột canh, đậu phộng, bánh snake… Ngoài ra còn có thể sử dụng: tự động đóng gói cho các loại nguyên liệu dạng bột trong công nghiệp hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm…

  Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng , hàn cắt , vết xé hình răng cưa, máy có độ chính xác và tính ổn định cao.
  Máy có hệ thống điều khiển tự động nên kích thước gói và tốc độ đóng gói được điều chỉnh dễ dàng và có thể điều chỉnh được khi máy đang chạy.

   

  Tất cả các thành phần tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm được làm bằng thép không gỉ, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh. Máy đạt tiêu chuẩn GMP.
  Thông số kỹ thuật:
  – Model: NNĐG-A12
  – Điện áp: 220V/50Hz
  – Công suất: 450W
  – Tốc độ đóng gói 5-15 sản phẩm/phút
  – Định lượng: 10-999 gam
  – Sai số: +/- 2 gam
  – Kích thước: 50 x 60 x 190 cm
  – Trọng lượng: 80 kg
  – Nhập khẩu: Nhật Nam
  – Bảo hành: 12 tháng
  -Ngoài Máy đóng gói định lượng 50-1000 gam , Công Ty Nhật Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm máy đóng gói công nghiệp khác!