Máy trộn bột khô trục đứng (NNTB-53)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy trộn bột khô trục đứng (NNTB-53) là sản phẩm sử dụng buồng trộn và motor đứng. Chức năng trộn bột, cám, thức ăn gia súc, phân bón,… dạng khô trong các xưởng sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp chế biến thực phẩm, phụ phẩm…

  - +

  Máy trộn bột khô trục đứng (NNTB-53)  là sản phẩm sử dụng buồng trộn và motor đứng. Chức năng trộn bột, cám, thức ăn gia súc, phân bón,… dạng khô trong các xưởng sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp chế biến thực phẩm, phụ phẩm…

  Ưu điểm của model này là tốc độ trộn nhanh, năng suất cao, giá thành hợp lý. Phần nạp liệu dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

  Đặc điểm:

  + Máy trộn bột khô có thùng chứa dạng nồi, là thiết bị chuyên được sử dụng để trộn các loại bột khô có tỉ lệ thành phần nguyên liệu cao, mà các dòng máy trộn bột khô dạng nằm không làm được.

  + Máy hoạt động theo nguyên lý trộn hướng, các cánh đảo liên tục để tạo nên lực đảo theo hai chiều ngược nhau, tạo độ xoáy cao cho dòng chảy nguyên liệu, đảm bảo độ đồng đều cao mà không sinh nhiệt làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  + Máy trộn trục đứng được thiết kế với motor 1.5Kw giúp thiết bị vận hành mạnh mẽ và bền bỉ.

  + Toàn bộ thiết bị được chế tạo bằng thép không gỉ bảo đảm an toàn để sản xuất thực phẩm, thiết bị được thiết kế cửa nạp liệu rộng rãi và cửa ra liệu riêng vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian đáng kể so với các dòng máy đời cũ. Khách hàng có thể vẫn bật máy và để nguyên liệu thành phẩm thoát ra ngoài qua cửa xả.

  + Cánh đảo nguyên liệu bên trong được thiết kế giúp nguyên liệu luôn luôn có xu hướng gom vào giữa bồn.

  + Phần nắp đậy có khóa an toàn, đảm bảo bột không bị thoát trong quá trình trộn, đảm bảo chất lượng đối với 1 số nguyên liệu trộn đặc thù.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTB-53

  – Điện áp: 220V/380V/50Hz

  – Công suất: 220V: 1.5Kw/380V: 3Kw

  – Khối lượng: 55 kg

  – Kích thước: 620 x 460 x 1060 mm

  – Nhập khẩu: Nhật nam

  -Bảo hành : 12 tháng