Máy nghiền đá tuyết tự động ( BY-168) (NNMLK-03)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Máy nghiền đá tuyết tự động ( BY-168) (NNMLK-03)được cung cấp nhằm mang đến người sử dụng sự tiện lợi nhất cho quá trình bào đá tuyết.

  Với hình thức đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác vận hành nhẹ nhàng, thích hợp với các quán trà sữa, sinh tố, kem… để tạo ra các ly kem, ly sinh tố ngon tuyệt.

  Cách sử dụng đơn giản: chỉ việc cắm dây nguồn, bật công tắc và tiến hành cho đá vào bào. Sau khoảng 10 giây, máy cho ra sản phẩm dạng tuyết. Đặc biệt, lưỡi dao có thể điều chỉnh nên có thể tạo ra nhiều dạng đá tuyết tùy theo yêu cầu.

  Khoang chứa máy rộng, máy có tích hợp nút điều chỉnh lưỡi dao tiện lợi cho việc điều chỉnh độ dày mỏng của đá

  Một ly kem đá bào mát lạnh sẽ được làm ra nhanh chóng với sự hỗ trợ của chiếc máy bào đá tiện dụng này.

  Lợi ích của máy bào đá tự động cao cấp
  Máy bào đá tuyết là một thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay để làm ra những ly đá bào thơm ngon và bổ dưỡng và chiếc máy này cũng sẽ giúp người sử dụng nó có thể có một cuộc sống tốt hơn.

  Trong những ngày hè nóng, đặc biệt là tại Việt Nam thì mùa hè vô cùng nóng bức và còn gì tuyệt vời hơn khi khi được thưởng thức những ly đá bào thơm ngon với nhiều màu sắc khác nhau được hòa quyện lẫn với những hương vị siro thơm ngon và mát lạnh mà đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe của con người.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNMLK-03

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 250W

  – Kích thước: 280 x 350 x 430 mm

  – Trọng lượng: 12.7 kg

  – Ngăn đựng: 2 kg

  – Nhập khẩu: Nhật Nam

  – Bảo hành: 12 tháng