Máy gấp giấy,toa thuốc,đơn thuốc ZE-8B/2 (NNND-F01)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy gấp toa thuốc,đơn thuốc ZE-8B/2 (NNND-F01) được Công Ty Nhật Nam nhập khẩu chính hãng và phân phối trên thị trường toàn quốc.

  - +

  Máy gấp toa thuốc,đơn thuốc ZE-8B/2 (NNND-F01) được Công Ty Nhật Nam nhập khẩu chính hãng và phân phối trên thị trường toàn quốc.

  Đặc điểm máy gấp toa thuốc ZE-8B/4 (ĐT-ND03):

   Có thể nhanh chóng thay đổi kiểu gấp, số lần gấp của toa thuốc .

  Máy có 4 khay gấp, được đánh số từ 1 – 4. trên các khay có đặt sẵn thước đo để đo trực tiếp giấy khi đặt lên khay. Bạn có thể thay đổi số lần gấp của giấy bằng cách chỉnh thanh chặn thước đo trên khay. Máy có thể gấp 2 gấp 3 hay gấp 4 tùy thuộc vào việc điều chỉnh của bạn.

  Có thể điều chỉnh tốc độ gấp giấy nhanh hay chậm của máy mà vẫn đảm bảo chất lượng.

  Có bộ đếm số lượng giấy đã gấp bằng đồng hồ điện tử. Điều này giúp bạn thống kê được số lượng giấy đã gấp mà không phải đếm thủ công.

  Khi bị kẹt giấy máy sẽ phát ra âm thanh để cảnh báo. Bạn có thể sử dụng núm vặn tay để xoay các trục quay của máy để gỡ giấy bị kẹt ra

   

  Máy gấp tự động thiết kế dùng để gấp các loại giấy có kích thước và độ dày mỏng không giống nhau trong nhiều phạm vi. Máy chuyên dùng để gấp đơn thuốc, gấp toa thuốc, gấp giấy giới thiệu, giấy hướng dẫn sử dụng để cho vào trong sản phẩm. Máy có thể gấp các loại giấy A4, A5, A6 …

  Máy gấp toa thuốc được sử dụng rộng rãi trong các công ty dược phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng.Máy gấp đơn thuốc được sử dụng rộng rãi trong các công ty dược phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNND-F01

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Số nếp gấp: 2

  – Kích thước khổ giấy lớn nhất : 310 x 700 mm

  – Kích thước khổ giấy nhỏ nhất: 50 x 70 mm

  – Độ dày giấy tiêu chuẩn: 40-125 gram

  – Tốc độ: 80 sp/ phút

  – Kích thước máy: 1050 x 525 x 505 mm

  – Trọng lượng: 35 kg

  – Bảo hành: 12 tháng