Bếp chiên đôi nhúng điện (NNTP-NB02)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Bếp chiên đôi nhúng điện (NNTP-NB02)  có hai ngăn hoàn toàn cách biệt, có thể chiên nhiều dạng sản phẩm như khoai tây xoắn, cá viên, bò viên, trứng cút và có thể chiên cả gà… chiên cùng một lúc, tiết kiệm không gian, thời gian chiên. Toàn bộ bếp chiên đôi được làm bằng thép không gỉ.

  Bếp chiên đôi  có thiết kế đơn giản, kiểu dáng sang trọng, dễ dàng sử dụng tiện lợi. Các bộ phận có thể tháo rời, thuận tiện cho quá trình vệ sinh lau chùi và thay dầu.

  Nút tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, khay chiên sâu để chiên các món khác nhau với kích thước khác nhau. Khay chứa dầu được bảo vệ bởi lớp vỏ bên ngoài nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Nắp đậy cũng là một lợi thế của bếp chiên đôi , giúp bếp luôn sạch sẽ, tránh được bụi, và hợp vệ sinh.

  Hệ thống nhiệt đơn giản, hiệu quả, làm nóng nhanh. Hệ thống lọc dầu đặc biệt giúp có thể chiên lần lượt nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không cần thay dầu (do không bị lẫn mùi thức ăn). Tự động ngắt máy khi thừa hoặc thiếu dầu. Bếp chiên đôi tự động ngắt điện khi nhiệt độ đạt mức yêu cầu bằng đèn báo và duy trì nhiệt ổn định, liên tục. Bếp nhỏ gọn có thể phù hợp để đặt trên hầu hết các quầy.
  Thông số kỹ thuật:
  – Model: NNTP-NB02
  – Điện áp: 220V/50Hz
  – Công suất: 2.5Kw x 2
  – Nhiệt độ: 60-200 oC
  – Dung tích: 5.5 lít x 2
  – Kích thước: 450 x 565 x 310 mm
  – Nhập khẩu: Nhật Nam
  – Bảo hành: 6 tháng