Máy xay thịt làm giò chả tiện lợi và hiện đại

Giò chả là thực phẩm phổ biến trên thị trường. Hiểu được tầm quan trọng của máy xay giò chả, Nhật Nam đã cho ra nhiều sản phẩm máy xay thịt làm giò chả. Và lựa chọn được chiếc máy tốt và phù hợp với mỗi người không phải điều dễ dàng. Hãy cùng Nhật Nam tìm hiểu lý do tại sao bạn cần đến chiếc máy xay thịt làm giò chả này? Đâu là chiếc máy xay thịt làm giò chả bạn đang cần?May-xay-thit-lam-gio-cha-Nhat-Nam

>>> Xem ngay: Bếp chiên đôi 26 lít tiện dụng và hiện đại nhất năm 2019

1. Động cơ máy xay thịt làm giò chả

Động cơ là một bộ phận quan trọng. Nó có tầm ảnh hưởng tới không chỉ chất lượng giò chả. Mà còn quyết định đến độ bền và giá thành của máy xay thịt làm giò chả. Động cơ của máy xay thịt làm giò chả Nhật Nam được chia làm hai loại:

Máy xay thịt làm giò chả gia đình

Được sử dụng motor Việt Nam mới, 100% dây đồng và có tải trọng lớn, độ bền cao

Máy xay thịt làm giò chả công nghiệp

Máy này sử dụng motor bãi của Nhật Bản, dây đồng nhưng vẫn hoạt động rất mạnh mẽ, an toàn. Đặc biệt là nó là giúp giảm giá thành sản phẩm.

Không ít người lo ngại motor bãi của Nhật Bản sẽ yếu và không bền. Nhưng trên thực tế, loại động cơ này vẫn sử dụng tốt trong khoảng thời gian 5- 7 năm. Đồng thời có giá thành motor bãi rẻ hơn rất nhiều so với dùng motor Việt mới. Các kĩ sư hàng đầu của ngành máy móc chế biến thực phẩm đã khẳng định rằng sử dụng động cơ bãi của Nhật Bản an toàn và tiết kiệm.

May-xay-thit-lam-gio-cha-Nhat-Nam

2. Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được thiết kế đặc biệt

Bạn sẽ nhìn ra phần lưỡi dao máy xay giò Nhật Nam sự khác biệt hơn. Bởi lưỡi dao máy xay không chỉ được đúc bằng thép nguyên khối đặc, với độ sắc bén cao. Mà lưỡi dao còn được đặt nghiêng 8° nhằm tăng năng suất cuộn đảo thịt.

Nếu máy bạn là lưỡi dao thẳng thì dù bạn xay 1Kg thịt hay 25Kg thịt mỗi mẻ, phần thịt phía dưới đáy cối không xay tới rất dễ bị bỏ sót. Do vậy, lưỡi dao lắp nghiêng sẽ cuộn được đến phần thịt này. Và xay liên tục tạo thành vòng xoáy từ đó giúp thịt được xay nhuyễn đều cả mẻ.

3. Cối máy xay giò chả bao đá

Máy Xay thịt làm giò chả quan trọng nhất vẫn là không để xuất hiện tình trạng “chết giò”. Đây là vấn đề mà các loại máy xay giò thô sơ, tự chế có một khu vực thành cối không làm được. Nếu sử dụng các loại máy thô sơ này, bạn luôn phải liên tục bỏ đá lạnh vào xay cùng thịt. Chính vì thế nó sẽ làm hỏng chất lượng giò vì quá nhiều đá, nhiều nước.

Máy xay giò chả Nhật Nam thì khác, thành cối được thiết kế chắc chắn với 2 lớp Inox 304, ở giữa có một ngăn chứa đá lạnh riêng biệt. Trước khi bắt đầu xay thịt. Bạn chỉ cần cho đá lạnh vào đầy ngăn. Nếu xay trong thời gian lâu nếu đá tan thì lại cho thêm vào.

Thiết kế cối xay giò chả bao đá vừa giữ được độ tươi cho giò chả, vừa không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm lại rất an toàn. Cối xay hình vòm tăng khả năng cuộn đảo thịt để sản phẩm được xay nhuyễn hơn. Cách vệ sinh cối xay giò chả cũng dễ dàng nhờ các van xả tiện lợi.

May-xay-thit-lam-gio-cha-Nhat-Nam

>>> Bạn đã biết máy trộn bột khô công nghiệp an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí 

4. Máy xay thịt làm giò chả Nhật Nam có thể lật nghiêng nhiều góc độ

Với thiết kế tay cầm và chốt ngang, bạn có thể nghiêng và lật máy một cách dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, việc nghiêng và lật máy nhiều lần sẽ giúp thịt trong cối được đảo đều. Chính vì thế nên thịt xay nhanh nhuyễn và mịn hơn.

Sau khi xay xong, bạn cũng nghiêng cối và chốt cố định để đổ mọc ra một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, việc vệ sinh cối cũng được thuận lợi hơn và sạch triệt để hơn so với các loại máy không nghiêng được cối.

Tóm lại, thiết kế máy xay thịt làm giò chả Nhật Nam được hiện đại hóa đến từng chi tiết, rất chuyên nghiệp. Chỉ nhìn bằng nhìn qua, bạn cũng dễ dàng nhận thấy được chất lượng máy vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác trên thị trường về cả thiết kế và chất liệu.

Tin Liên Quan