Máy chia bột bằng tay – hiệu suất chỉ 1 cái nhấn tay

Bạn sử dụng chiếc máy chia bột bằng tay này để chia 30 – 36 phần bột đều nhau chỉ đơn giản một cái gạt tay. Hơn nữa, ấn tượng ở chiếc máy chia bột này là rất hiện đại, tính thẩm mỹ cao và dùng rất bền. Máy không sử dụng điện nên cũng chẳng tốn kém gì. Có nên đầu tư một chiếc máy chia bột bằng tay hay không?

May-chia-bot-bang-tay

>>> Tìm hiểu ngay: máy ép dầu phộng gia đình tiện lợi và an toàn thực phẩm

Cấu tạo đơn giản của máy chia bột bằng tay

Thiết kế máy cứng cáp bởi những khung thép. Bọc ngoài thân máy là Inox 304 cao cấp sáng bóng. Các bộ phận tiếp xúc nhiều với bột như khay, các lá nhựa và lưỡi cắt chia bột cũng được làm từ Inox và nhựa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị hoen gỉ, dễ vệ sinh lau chùi.

May-chia-bot-bang-tay

Hoạt động của máy chia bột bằng tay

Cho một lượng bột cần chia vào khay, cân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Tán đều bột lên khay để tiến hành viên bột sau khi chia đều hơn.

Tùy vào nhu cầu của người dùng. Máy có thể chia các viên bột có khối lượng khoảng từ 30- 180g/phần, một cách nhanh chóng, đều đẹp, chính xác mà cách chia bột bằng tay không thể bì.

Máy chia bột bằng tay là 1 thiết bị quan trọng không thể thiếu cho các: lò bánh mì, cơ sở sản xuất bánh trung thu, cơ sở sản xuất bánh bao…

Tin Liên Quan