Có nên mua tủ trưng bày làm bánh kem thanh lý hay không?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một tủ trưng bày bánh kem và với thời buổi được cho là không thiếu trên các thị trường giá rẻ như chợ đồ thanh lý. Hiện nay với nhu cầu ưa chuộng giá rẻ khiến khách hàng không muốn bỏ số tiền đắt hơn để mua được sản phẩm mới ban đầu. Nhưng giá rẻ thì cũng thường đi đôi với những bất cập của nó. Vậy tủ trưng bày bánh kem thanh lý có nên mua hay không?

Lợi ích của việc mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý

 Giá thành rẻ hơn các sản phẩm mới

Giá rẻ là điều không cần phải bàn cãi, nó dường như là lí do chính và cốt yếu thúc đẩy cho khách hàng chọn mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý.

Giá của tủ bánh kem thanh lý sẽ tùy thuộc vào thời hạn sử dụng cũng như độ hỏng hóc của tủ. Nếu tìm được đúng chỗ thanh lý gấp thì bạn sẽ mua lại được với giá cực rẻ.

 Có thể tìm được tủ trưng bày bánh kem thanh lý tốt

Không khó để bạn tìm mua được một địa điểm thanh lý lại tủ đựng bánh kem, và trong số đó, may ra bạn vẫn có thể tìm một nơi thanh lý hàng vẫn đạt chất lượng tốt và không thua ban đầu là mấy, hoặc chỉ hỏng hóc nhẹ, không quá ảnh hưởng đến công dụng tủ.

Có lẽ còn gì hơn khi tìm được một chiếc tủ trưng bánh kem chất lượng cao mà giá lại “giá thanh lý” phải không? Tuy nhiên, để có được điều đó không hề dễ dàng, bạn sẽ phải là một người may mắn nhất trong số rất nhiều người, và hầu hết những người còn lại sẽ bị vướng vào những bất cập dưới đây.

Bất cập của việc mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý

 Nguy cơ gặp hàng nhái cao

Vẫn luôn là lỗi lo chung khi mua hàng thanh lý – hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên thị trường tràn lan những loại hàng nhái hay kém chất lượng đều được bọc bởi vẻ mới đẹp, thậm chí còn đẹp hơn so sản phẩm gốc rồi sau đó được bán với ” giá thanh lý ” và không ít người đã bị cái giá rất thu hút.

Mua thanh lý thì hầu hết các địa điểm bán sẽ không cần chịu trách nhiệm về sản phẩm, nếu tủ có vấn đề gì, bạn phải tự chịu mà không cần có sự giúp đỡ từ bên bán. Khác với bạn mua mới thì sẽ có các chính sách bảo hành và sửa chữa cần thiết đi kèm.

Những chiếc tủ trưng bày đựng bánh kem nhái này thường chỉ sử dụng được trong ngắn hạn, sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc. Các thông số khác thì không xác thực, số cũng chỉ là số, còn hiệu quả tủ có được như thế hay không thì là một chuyện khác!

 Tốn kém nhiều chi phí khác hơn

Một chiếc tủ trưng bày bánh kem kém chất lượng sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy đi kèm và tiêu hao một “chi phí khủng” của mỗi cửa hàng bán bánh kem. Bạn có biết điều đó ?

Nếu bạn mua phải loại tủ trưng bày bánh kem thanh lý nhanh hỏng hóc sẽ phải sửa chữa liên tục gây tốn thời gian và tốn chi phí.

Tủ kém chất lượng khiến bánh kem không được bảo quản đúng cách dẫn đến bánh kem nhanh bị hư hỏng, chảy kem và thời hạn bị rút ngắn nhanh chóng. Khi đó số lượng bánh kem bị bỏ đi sẽ khiến bạn phải đau đầu tính lỗ lãi đấy!

Một điểm nữa là hình thức tủ trưng bày, đây là yếu tố cũng không kém phần quan trọng, với những chiếc tủ thanh lý cũ thì dù bạn có bảo quản tốt cũng sẽ gây ấn tượng không tốt đối với khách hàng của bạn và không ai muốn nhìn vào những chiếc bánh bên trong nếu cái tủ cũ kỹ, tạo cảm giác không được đảm bảo vệ sinh.

Với những chi phí kể trên của cửa hàng, địa điểm kinh doanh khi đầu tư vào cái tủ trưng bày bánh kem thanh lý trên thì bạn đã có thể mua cho mình một chiếc tủ mới đẹp hơn và chất lượng rồi. Thà mua tốt ngay từ ban đầu còn hơn cứ đổ tiền và công sức vào chỉ vì rẻ hơn so với sản phẩm mới.

Mỗi vấn đề đều có hai mặt, mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý cũng luôn có mặt lợi và mặt hại của nó. Khách hàng cần phải cân nhắc kĩ trước khi mua, lựa chọn cho chính mình phương án tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT NAM

Địa chỉ: Thôn Tân Hy, Xã Bình Đông, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

VP: 17 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0935.295.396

Email: Congnghemaynhatnam@gmail.com

Website: www.congnghemaynhatnam.com

Tin Liên Quan