Bếp chiên đôi 26 lít – chiên nhanh theo nhu cầu của bạn

Sử dụng bếp chiên chiên đôi mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Hiện Nhật Nam đang cung cấp dòng bếp chiên đôi 26 lít với năng suất đạt được gấp đôi bếp chiên đơn. bên cạnh đó, giá thành lại thấp hơn 2 chiếc bếp chiên đơn cộng lại. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bếp chiên đôi đôi này nhé.

Bep-chien-doi-26-lit-co-voi-tmtp-nb28-2-1

>>> Xem ngay: Máy cưa xương giò heo tiện lợi và hiện đại nhất năm 2019

Bếp chiên đôi 26 lít

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty trung gian quảng cáo và tư vấn các loại bếp chiên đôi không đúng với công suất và quy trình thiết kế. Để tránh mua phải bếp chiên đôi nhái, kém chất lượng. Nhật Nam kính báo đến quý khách hàng các địa chỉ chính thức của công ty chúng tôi khu vực miền trung:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT NAM

Địa chỉ: Thôn Tân Hy, Xã Bình Đông, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

VP: 17 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0935.295.396

Email: Congnghemaynhatnam@gmail.com

Website: www.congnghemaynhatnam.com

Bếp chiên đôi 26 lít là dòng bếp chiên với 2 ngăn riêng biệt. Sản phẩm rất phù hợp với các quán ăn có nhu cầu chiên số lượng lớn. Bên cạnh đó có thể rán nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc.

Về cơ bản, thì bếp chiên đôi 26 lít có thiết kế giống với hai bếp chiên đơn gộp lại. Tuy nhiên ưu điểm vượt trội của dong bếp chiên đôi 26 lít đã tạo nên sự khác biệt.

Bep-chien-doi-26-lit-co-voi-tmtp-nb28-2-1

Bếp chiên đôi 26 lít – Bếp chiên nhúng đa năng

Bếp chiên đôi Z26 lít có 2 ngăn chiên riêng biệt. Bạn có thể chiên, rán đồng một lúc 2 bếp với 2 loại thực phẩm khác nhau. Ví dụ: một ngăn chiên khoai tây, một ngăn chiên cá tôm viên cùng một lúc.

Giá hợp lí dễ mua

Với nhu cầu chiên và rán nhiều loại thực phẩm khác nhau. Hay chiên thực phẩm số lượng lớn. Bếp chiên đôi 26 lít là một sự lựa chọn tuyệt cho bạn. Máy chiên đôi giúp bạn tiết kiệm khoảng 15% giá thành so với mua 2 chiếc lò chiên đơn cùng loại. Và trên thị trường hiện nay, bếp chiên đôi 26 lít vẫn là dòng sản phẩm có chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Bep-chien-doi-26-lit-co-voi-tmtp-nb28-2-1

Gọn gàng – Tiện lợi – dễ sử dụng

Hai ngăn của bếp chiên đôi 26 lít đều được đặt gọn trên cùng một khung đỡ của bếp. Kích thước của bếp là 620 x 480 x 350 mm, rất gọn gàng. Như thế sẽ giúp bạn đặt bếp ở bất cứ nơi nào hợp lí trong quán của mình.

Mặt khác, bếp chiên đôi có 2 ngăn của bếp hoạt động riêng biệt. Cùng với 2 bộ điều khiển khách nhau. Chính vì thế, chỉ từ 1 bếp, bạn có thể sử dụng như 2 chiếc bếp chiên đơn. Có thể chiên nấu những loại thực phẩm khác nhau mà không lo lẫn mùi với nhau.

Tin Liên Quan