Tủ mát trữ kem 10 khay (NNTP-PC07)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Tủ mát trữ kem 10 khay (NNTP-PC07)  là dòng sản phẩm do Nhật Nam cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh của người tiêu dùng.

  Là sản phẩm dành riêng cho cửa hàng bán kem tự chọn, trưng bày và bảo quản kem trong các quầy kem sang trọng.
  Mô hình bán kem tự chọn, kem ký tự chọn đang rất thịnh hành trong tất cả các trung tâm thương mại lớn của nước ta. Nó là mô hình kinh doanh hiện đại và sang trọng, khách hàng có thể tự chọn cho mình một hoặc nhiều loại kem khác nhau được trưng bày sẵn trong các khay kem hấp dẫn. Những chiếc tủ trữ kem là thiết bị không thể thiếu được và giữ vai trò quan trọng trong tất cả các cửa hàng kem tự chọn.

  Cấu tạo của tủ gồm bộ khung inox với thiết kế sang trọng, mặt kính cong trong suốt dễ dàng quan sát kem từ bên ngoài và quan trọng nhất là hệ thống làm lạnh bên trong tủ, giúp cho kem không bị chảy dù phải đóng mở nhiều lần

  Máy có 10 khay với kích thước lớn như nhau tiện lợi và đa dạng dòng kem cho người tiêu dùng. Ngoài ra nhiệt độ luôn ở mức -18 0C giúp sản phẩm kem luôn ngon, đạt chất lượng cao.

  Thể hiện phong cách chuyên nghiệp từ những chiếc tủ trưng bày hiện đại tủ trữ kem và rất nhiều tủ trưng bày khác nhau có tại Công Ty Nhật Nam phục vụ khách hàng cả nước. Các dòng sản phẩm tủ trưng bày bánh kem, tủ siêu thị cũng là mặt hàng cực hot trong thời điểm hiện tại

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTP-PC07

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 256W

  – Số khay: 8-10 khay

  – Nhiệt độ: < -18oC

  – Kích thước: 1030 x 790 x 1290 mm

  – Trọng lượng: 65 kg

  – Bảo hành: 12 tháng

  – Nhập khẩu: Nhật Nam

  .