Máy xay và vắt nghệ liên hoàn inox (NNCQ-F12)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  máy xay và vắt nghệ liên hoàn inox (NNCQ-F12)  được công ty Nhật Nam nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc. Là sản phẩm được thiết kế gọn gàng, đơn giản, dễ sử dụng. Mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  - +

  Máy xay nghệ, máy xay và vắt nghệ liên hoàn inox (NNCQ-F12)  được công ty Nhật Nam nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc. Là sản phẩm được thiết kế gọn gàng, đơn giản, dễ sử dụng. Mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

   

   Thiết kế thông minh, tích hợp cả 2 tính năng nghiền và vắt nghệ trong cùng một công đoạn.
   Máy có motor, động cơ mạnh mẽ, giúp nghiền nghệ cực nhanh, cực khỏe. Nghiền nhuyễn, đều, sử dụng được cho cả những củ nghệ cứng, củ quả kích thước to.

  Với chiếc máy xay nghệ tươi này, bạn sẽ không phải còn phải sử dụng tay thủ công như trước nữa. Vừa mất thời gian dài, nghệ phải giã ra, sản phẩm đem lại không đều, dây ra tay, bẩn quần áo,…. Bạn có thể tiết kiệm cho mình nhiều thời gian mà hiệu quả lại cao hơn. Thành phẩm tinh bột nghệ cuối cùng đảm bảo, bột mịn, đẹp, đồng đều, hàm lượng chất curcumin và chất dinh dưỡng nguyên vẹn

   

  Máy vắt nghệ tươi NNCQ-F12 là một trong những sản phẩm mà bạn nên lựa chọn cho gia đình hay xưởng sản xuất nhỏ của bạn.

  Ngoài xay nghiền nghệ máy còn được sử dụng để nghiền, vắt các loại rau củ quả khác như nghiền sắn dây tươi, gừng, khoai, …
  Máy được làm bằng chất liệu bền, chắc: chân dế bằng sắt sơn có khả năng chống gỉ, thùng vắt bằng nhôm bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh thùng nâng cao tuổi thọ cho thiết và đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm.

  Kích thước lồng :

  lồng trong 45cm

  lồng ngoài 55 cm giúp bạn có vắt được tới 20 lít nghệ cho mỗi lần thực hiện.

  Thiết bị dùng động cơ 2,2 KW giúp nâng cao năng suất hoạt động của bạn hơn.

  Máy vắt nghệ tươi NNCQ-F12 đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, nâng cao giá trị kinh tế.
  Thông số kỹ thuật:

  Model: NNCQ-F12

  Nguồn điện: 220V

  Công suất: 2KW

  Năng suất : 200kg/h

  Kích thước: 70x72x90 (cm)

  Trọng lượng: 50 kg

  Bảo hành: 12 tháng