Máy làm viên hoàn (NNND-E01)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy làm viên hoàn (NNND-E01)  được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất dược phẩm, đặc biệt trong những doanh nghiệp sản xuất thuốc đông y.

  - +

  Máy làm viên hoàn (NNND-E01)   Máy làm viên hoàn được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất dược phẩm, đặc biệt trong những doanh nghiệp sản xuất thuốc đông y. Ngoài ra, máy cũng có thể ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và hóa chất.

   

   

  Công dụng của máy trong sản xuất thuốc:

  Chức năng chính của máy làm viên hoàn là tạo ra những sản phẩm viên hoàn mềm, viên hoàn cứng hoặc viên hoàn tễ từ nguyên liệu dạng bột và phụ gia đã được phối trộn với tỷ lệ phù hợp.

   

  Quy trình hoạt động:

  Quy trình hoạt động của máy rất đơn giản, người sử dụng có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh cơ cấu hoạt động phù hợp khi máy đang vận hành để đưa ra những sản phẩm hoàn thiện nhất.

  Chuẩn bị sẵn nguyên liệu đã phối trộn phù hợp. Đưa nguyên liệu vào cửa tiếp liệu với trục ép nhẵn để tạo ra những dây dài, dẻo.

  Sau đó, sử dụng những dây nguyên liệu đã sơ chế, đưa qua cửa tiếp liệu trục ép khoanh để tạo ra những viên hoàn có kích thước cuối cùng

  Với thiết kế đơn giản, vận hành và tháo lắp dễ dàng, máy làm viên hoàn không gây bất kỳ khó khăn nào cho người sử dụng khi đầu tư và đưa vào sản xuất.

  Tuy có giá thành rẻ nhưng máy hoạt động cực kỳ ổn định, năng suất cao và hoàn toàn tiết kiệm chi phí phát sinh như phí nhân công, phí tiêu thụ năng lượng.

   

  Những sản phẩm ngành dược được giới thiệu tại Công Ty Nhật Nam đều đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn của GMP.

  Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể đặt kích thước sản phẩm sao cho phù hợp.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNND-E01

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 1370W

  – Năng suất: 2-30 kg/h

  – Đường kính viên: 3-10 mm (hoặc đặt hàng theo yêu cầu)

  – Kích thước máy: 640 x 255 x 320 mm

  – Khối lượng: 22 kg

  – Nhập khẩu: Nhật Nam

  – Bảo hành: 12 tháng