Bếp chiên nhúng gas đơn (NNTP-NB17)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Bếp chiên nhúng gas đơn (NNTP-NB17)  là loại bếp chuyên dụng dùng cho các món chiên, đặc biệt là những món chiên ngập trong dầu, bếp chiên nhúng đơn dùng gas có vai trò quan trọng trong quá trình làm đa dạng thực đơn món ăn tại các nhà hàng, khách sạn cũng như quán ăn nhanh.

  Bếp chiên đơn dùng gas Với những tính năng riêng nhằm đáp ứng nhu cầu, dù khó tính nhất của người tiêu dùng. Bếp có công suất cao, thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc sử dụng trong những gia đình thực hiện nhiều món chiên rán phức tạp, số lượng lớn. Bếp chiên được làm bằng vật liệu inox không bị gỉ sét, luôn luôn sáng đẹp. Và đặc biệt không gây độc hại cho các món ăn khi chiên.

  Thiết kế cấu tạo bếp chiên nhúng đơn Inox dùng gas:
  Bếp chiên nhúng có cấu tạo đơn giản, giống như một chiếc thùng đun nhúng dầu ăn lớn, có thân làm bằng vật liệu kim loại không gỉ cùng hệ thống đun nóng bằng nhiên liệu gas an toàn. Bếp được thiết kế linh hoạt, có thể tháo rời các bộ phận làm nóng trong quá trình sử dụng.
  Đồ ăn như cá viên, khoai tây và một số khác khi chiên bạn có thể đặt vào chiếc rổ đựng bằng inox, rất tiện lợi và đẹp mắt. Đợi dầu sôi bạn nhúng rổ kèm theo đồ ăn trong đó xuống ngập dầu. Đợi đồ ăn chín bạn nhấc rổ lên và để vào tầng trên của máy chiên cho ráo dầu. Dung tích của bếp chiên dầu có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi người.
  Hệ thống lọc dầu đặc biệt giúp có thể chiên lần lượt nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không cần thay dầu (do không lẫn mùi thức ăn). Tự động ngắt máy khi thừa hoặc thiếu dầu.

  Thông số kỹ thuật:
  – Model: NNTP-NB17
  – Nhiên liệu: gas
  – Dung tích: 5.5 lít
  – Kích thước: 300 x 410 x 300 mm
  – Trọng lượng: 6 kg
  – Nhập khẩu: Nhật Nam
  – Bảo hành: 6 tháng