Máy trộn bột khô dạng trống 15kg/mẻ (NNTB-18) 

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy trộn bột khô dạng trống 15kg/mẻ (NNTB-18) được dùng để trộn các loại vật liệu dạng bột khô. Máy có dạng bồn nằm, trong có cánh đảo có thể trộn nhanh và đều các loại vật liệu dạng bột có tỷ lệ và độ mịn khác nhau. Máy có cấu tạo bồn ngang đơn giản, dễ dàng trong quá trình vệ sinh sau trộn. Bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng thép không rỉ. hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và mua được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất

  - +

  Máy trộn bột khô dạng trống 15kg/mẻ (NNTB-18)

  Việc trộn các loại nguyên vật liệu dạng bột khô sẽ luôn mang lại sự khó khăn, tốn nhiều công sức và thời gian trong sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, hóa mỹ phẩm… Để giải quyết triệt để vấn đề nan giải đó bạn tham khảo máy trộn bột khô dạng trống.

  Máy trộn bột khô dạng trống 15kg/mẻ (NNTB-18)  được dùng để trộn các loại vật liệu dạng bột khô. Máy có dạng bồn nằm, trong có cánh đảo có thể trộn nhanh và đều các loại vật liệu dạng bột có tỷ lệ và độ mịn khác nhau. Máy có cấu tạo bồn ngang đơn giản, dễ dàng trong quá trình vệ sinh sau trộn. Bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng thép không rỉ. hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và mua được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTB-18

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 2,2Kw

  – Năng suất: 15 kg/mẻ

  – Kích thước: 950 x 680 x 1000 mm

  – Thể tích buồng trộn: 60 lít

  Đặc điểm của máy trộn bột khô dạng trống:

  Máy trộn bột khô dạng trống 15kg tiện lợi
  Máy trộn bột khô dạng trống 15kg tiện lợi

   Thiết bị  được sử dụng rộng rãi trong sản xuất dược phẩm thực phẩm, hóa mỹ phẩm. dùng trong công đoạn trộn đều những nguyên liệu là dạng bột khô, cốm khô, đường, sữa bột, thịt xay, hay viên nang,… Ngoài ra, do đặc điểm của thiết bị có thể trộn đều được nhiều nguyên liệu dạng bột khác nhau nên còn được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi hoặc hóa chất.

  Máy trộn bột khô dạng trống 15kg tiện lợi
  Máy trộn bột khô dạng trống 15kg tiện lợi

   Máy trộn bột khô được sản xuất và nghiên cứu cũng như áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại năng suất tăng cao. Khi hoạt động máy chạy trơn tru, êm và không gây ra tiếng động, tuổi thọ cao. Máy được thiết kế dạng thùng. Những nguyên liệu khi trộn được trộn đều và không bị mắc kẹt trong thùng.

   Máy trộn bột khô có nhiều đặc điểm và nguyên lý hoạt động giống với máy trộn bột, máy trộn cao tốc để trộn đều nhiều dạng nguyên liệu khác nhau.

   Buồng trộn máy được làm bằng inox 201 chất lượng cao. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng luôn đảm bảo và bền bỉ với thời gian.

  Máy trộn bột khô dạng trống 15kg tiện lợi
  Máy trộn bột khô dạng trống 15kg tiện lợi

   Từ những đặc điểm và công dụng của máy.

  – Thiết bị được sử dụng cho những doanh nghiệp hoặc công ty sản xuất dược phẩm, sữa bột, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm. Tuy nhiên ở những đơn vị sản xuất quy mô lớn thường sử dụng những dây truyền để đảm bảo sản lượng cũng như giảm giá thành khi sử dụng từng loại thiết bị một.

  – Những máy trộn bột khô tốt được dùng nhiều cho những cơ sở sản xuất nhỏ, lẻ hoặc cá nhân tự sản xuất dược phẩm, thực phẩm để giảm sức lao động của con người. Tiết kiệm chi phí điện năng và tăng hiệu suất làm việc.

  – Ngoài ra. Máy trộn còn được dùng nhiều trong những có sở sản xuất những nguyên liệu là thực phẩm dạng bột như sản xuất bánh,…. Trong những cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi, hóa chất.

  Ưu điểm của máy trộn bột khô

   Máy trộn bột khô dạng trống được thiết kế có vận tốc cao motor lớn để có thể trộn đều nhiều dạng nguyên liệu khác nhau.

   Kết cấu máy hoàn toàn bằng inox 201 chất lượng cao nên đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, bền bỉ với thời gian.

   Máy trộn được sử dụng nhiều trong những sở sản xuất những nguyên liệu thực phẩm dạng bột như sản xuất bánh, sản xuất thức ăn chăn nuôi, hóa chất.

  Ngoài ra. Từ những đặc điểm và công dụng của máy, thiết bị được sử dụng nhiều trong những doanh nghiệp hoặc công ty sản xuất dược phẩm, sữa bột, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm.. Giảm thiểu sức lao động con người, tiết kiệm chi phí điện năng, nâng cao hiệu suất làm việc.

  Liên hệ số 0935.295.396 ngay cho Nhật Nam nếu bạn đang muốn sở hữu sản phầm này với mức giá ưu đãi nhất

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT NAM

  Địa chỉ : Thôn Tân Hy, Xã Bình Đông, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

  VP miền trung : 17 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

  VP miền nam : 175/5N Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline : 0935 295 396

  Email: Congnghemaynhatnam@gmail.com

  Website: www.congnghemaynhatnam.com

  www.maycongnghiepnhatnam.com