Máy trộn bột khô chữ U 20L/mẻ (NNTB-24)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy trộn bột khô chữ U 20L/mẻ (NNTB-24) đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại thiết bị làm bánh cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt, đối với các tiệm bánh lớn, các công ty sản xuất bánh

  - +

  Máy trộn bột khô chữ U 20L/mẻ (NNTB-24) đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại thiết bị làm bánh cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt, đối với các tiệm bánh lớn, các công ty sản xuất bánh

  – Việc sử dụng máy trộn bột trở nên vô cùng cần thiết, giúp người thợ làm bánh có thể làm bánh một cách nhanh chóng mà vẫn giữ được hương vị của bánh.

  – Máy là sản phẩm hỗ trợ người thợ làm bánh thay cho việc trộn bánh một cách thủ công, mất nhiều thời gian, thì ngày nay, bạn có thể sử dụng một chiếc máy trộn bột để nhào bột, trộn bột giúp cho việc làm bánh dễ dàng hơn rất nhiều, bột được trộn nhanh hơn, đều hơn, mịn hơn.

  – Máy giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng, các món bánh được làm từ bột được trộn đều, bột không bị khô hay mà ngấm đều gia vị.

  – Với công nghệ hiện đại máy trộn bột của Nhật Nam cung cấp được tiết kiệm điện năng tối đa.

  – Sản phẩm máy trộn bột được thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, giúp tô đậm không gian căn bếp của bạn, căn bếp sẽ trở nên sang trọng hơn.

  – Để chọn được một loại máy trộn bột phù hợp, bạn phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình, ví dụ bạn cần làm bánh gato, bột làm bánh mì, hay là bột làm bánh bao…,trộn thịt, làm nem chua, làm giò….

  – Nếu bạn còn thắc mắc và chưa biết phải chọn loại máy trộn bột nào phù hợp, hãy đến với Nhật Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy trộn bột chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTB-24

  – Điện áp: 220V-380V

  – Công suất : 550W

  – Năng suất: 20 L/ mẻ

  – Tốc độ quay: 24 vòng/phút

  – Kích thước : 750 x 380 x 610 mm

  – Trọng lượng : 71 Kg

  – Nhập khẩu: Nhật nam

  – Bảo hành: 12 tháng