Máy trộn bột đánh trứng 7 Lít (NNTB-03)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy trộn bột đánh trứng 7 Lít (NNTB-03): Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy móc ngày càng được cải tiến hơn. Nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày một nâng cao. Họ muốn ăn ngon và hợp vệ sinh nhưng không quan tâm giá cả. Những dòng máy trộn bột mà chúng tôi giới thiệu đến mọi người luôn được đảm bảo trong ngành công nghệ chế biến thực phẩm về độ an toàn và sạch, hợp vệ sinh. Đặc biệt là những loại máy trộn bột.

  - +

  Máy trộn bột đánh trứng 7 Lít (NNTB-03) là sản phẩm hỗ trợ người thợ làm bánh thay cho việc trộn bánh một cách thủ công, mất nhiều thời gian, thì ngày nay, bạn có thể sử dụng một chiếc máy trộn bột để nhào bột, trộn bột giúp cho việc làm bánh dễ dàng hơn rất nhiều, bột được trộn nhanh hơn, đều hơn, mịn hơn.

  Ngày nay, việc làm các loại bánh đã trở nên phổ biến, nhu cầu sử dụng các loại thiết bị làm bánh cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt, đối với các tiệm bánh lớn, các công ty sản xuất bánh, việc sử dụng máy trộn bột trở nên vô cùng cần thiết, giúp người thợ làm bánh có thể làm bánh một cách nhanh và ngon.

  Máy đánh bột giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng, các món bánh được làm từ bột được trộn đều, bột không bị khô hay mà ngấm đều gia vị. Với công nghệ hiện đại máy trộn bột cung cấp được tiết kiệm điện năng tối đa. Sản phẩm máy trộn bột được thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, giúp tô đậm không gian căn bếp của bạn, căn bếp sẽ trở nên sang trọng hơn.

  Cùng với lò nướng bánh mì thì máy trộn bột là dụng cụ không thể thiếu trong công việc làm bánh. Từ bánh mì, bánh ngọt, bánh sinh nhật đến cả pizza thì máy trộn bột đều rất quan trọng. Máy đánh quay được hai hướng với việc tùy chỉnh tốc độ việc đánh bột sẽ dễ dàng hơn.

  Bột trộn bằng máy sẽ mịn và đồng đều hơn, máy trộn bột có chức năng điều chỉnh vòng quay chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ trộn theo ý muốn. Máy hoạt động theo nguyên tắc động cơ điện nên có thể chạy liên tục trong nhiều giờ liền. Bạn sẽ có những mẻ bột làm bánh chất lượng tốt hơn nhiều so với việc trộn bột thủ công.

   

  Thông tin Kỹ thuật:

  – Model: NNTB-03

  – Điện áp: 220-240V

  – Công suất: 325W

  – Dung tích: 7.5 lít

  – Máy có 3 tốc độ đánh khác nhau

  – Công suất bột tối đa: 50% nước

  – Kích thước máy: 400 x 250 x 410 mm

  – Kích thước đóng gói: 480 x 300 x 500 mm

  – Trọng lượng: 15 kg

  – Bảo hành: 12 tháng