Máy làm quẩy dạng xoắn (20-30kg/h) (NNVB-04)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy làm quẩy dạng xoắn (20-30kg/h) (NNTP-LD03) là một trong những dòng sản phẩm được Công ty Nhật nam cung cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu chế biến của các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh muốn làm ra những chiếc quẩy đường dạng xoắn thơm ngon cung cấp ra thị trường.

  - +

  Máy làm quẩy xoắn (20-30kg/h) (NNVB-04) là một trong những dòng sản phẩm được Công ty Nhật nam cung cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu chế biến của các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh muốn làm ra những chiếc quẩy đường dạng xoắn thơm ngon cung cấp ra thị trường.

  Chắc nhiều người còn nhớ quẩy đường là món ăn gắn liền với thời thơ ấu của nhiều người, trải qua một thời gian dài nhiều điều đã thay đổi món quẩy đường dạng xoắn vẫn còn được yêu thích.

  Với thiết kế đẹp mắt và tính ứng dụng  cao Máy làm quẩy dạng xoắn Nhật nam được khách hàng đánh giá cao nhờ tính chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian sản xuất cũng rút ngắn đáng kể.

  Để làm ra những chiếc quẩy đường dạng xoắn thơm ngon thì những nguyên liệu cần phải sử dụng bao gồm bột gạo nếp, bột tẻ, đường, muối…Ngoài ra không thể thiếu một chiếc máy chất lượng cao để có thể kết hợp những nguyên liệu trên để tạo ra những chiếc quẩy thơm ngon, đẹp mắt và đồng đều với số lượng lớn mỗi giờ.

   

  Thông số kỹ thuật

  – Model: NNVB-04

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất tiêu thụ: 1.5Kw

  – Kích thước máy: 1600 x 450 x 920 mm

  – Trọng lượng máy: 95 kg

  – Năng lực: 20-30 kg/h

  – Nhập khẩu: Nhật nam

  – Bảo hành: 12 tháng

  LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ DƯỚI ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM NÀY

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT NAM

  Địa chỉ: Thôn Tân Hy, Xã Bình Đông, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

  VP: 17 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

  Hotline: 0935.295.396

  Email: Congnghemaynhatnam@gmail.com

  Website: www.congnghemaynhatnam.com