Máy gấp giấy ,toa thuốc ZE-8B/4 (NNND-F04)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy gấp giấy, đơn thuốc được sử dụng rộng rãi trong các công ty dược phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng.Máy gấp đơn thuốc được sử dụng rộng rãi trong các công ty dược phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng.

  - +

  Máy gấp giấy,toa thuốc ZE-8B/4 (NNND-F04) được Công Ty Nhật Nam nhập khẩu chính hãng và phân phối trên thị trường toàn quốc.

   

  Máy gấp giấy tự động thiết kế dùng để gấp các loại giấy có kích thước và độ dày mỏng không giống nhau trong nhiều phạm vi. Máy chuyên dùng để gấp đơn thuốc, gấp toa thuốc, gấp giấy giới thiệu, giấy hướng dẫn sử dụng để cho vào trong sản phẩm. Máy có thể gấp các loại giấy A4, A5, A6 …

  Đặc tính:

   Sử dụng motor DC 3/4 HP, hệ thống khống chế bằng điện tử IC, có thể điều chỉnh tốc độ gấp giấy. Bộ đếm hiển thị trên màn hình LCD.

  Sử dụng bánh  tách giấy kích cỡ 63mm, tách giấychính xác mỗi lần một tờ. Có thể điều chỉnh giấy ở vị trí thẳng, không bị lêch.

  Các rulo làm bằng chất liệu cao su anti-static để tránh lực hút  tĩnh điện sinh  ra do cao  tốc ma sát  làm giấy dính vào nhau.

  Sử dụng mâm xếp giấy dạng phẳng, tính ổn định cao,  có chức năng điều chỉnh bên trái và bên phải của giấy.

  Máy được  thiết kế có hai bánh ép để khắc  sâu  tạo rãnh vào  trong giấy 01 hoặc 02 đường để  tiện việc gấp đôi hoặc gấp 3. Có thể gắn thêm bánh cắt và bánh đục răng cưa.

   Sử dụng dây couroie có  răng  truyền động, hạn chế việc tuôn và dễ đứt như dây couroie trơn, tuổi thọ cao hơn gấp 10 lần.

  Thao  tác dễ dàng, điều chỉnh đơn giản, bảo  trì bảo  dưỡng trong thời gian ngắn.

  Máy gấp giấy, đơn thuốc được sử dụng rộng rãi trong các công ty dược phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng.Máy gấp đơn thuốc được sử dụng rộng rãi trong các công ty dược phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNND-F04

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Số nếp gấp: 4

  – Kích thước khổ giấy lớn nhất : 310 x 700 mm

  – Kích thước khổ giấy nhỏ nhất: 50 x 70 mm

  – Độ dày giấy tiêu chuẩn: 40-150 gram

  – Tốc độ: 80 sp/ phút

  – Kích thước máy: 1080 x 530 x 580 mm

  – Trọng lượng: 45 kg

  – Bảo hành: 12 tháng

  – Nhập khẩu : Nhật Nam