Lò quay vịt dùng than có kính phi 80cm (NNLQ-A01)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Lò quay vịt dùng than có kính phi 80cm (NNLQ-A01) là mẫu lò quay vịt được thiết kế mới với nhiều cải tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất thân lò quay vịt . Giải pháp mới giúp cho các nhà hàng vịt quay cần không gian trưng bày sản phẩm và chế biến tại chỗ.

   

  - +

  Lò quay vịt dùng than có kính phi 80cm (NNLQ-A01) là mẫu lò quay vịt được thiết kế mới với nhiều cải tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất thân lò quay vịt . Giải pháp mới giúp cho các nhà hàng vịt quay cần không gian trưng bày sản phẩm và chế biến tại chỗ.

   

  Cấu tạo của lò quay vịt dùng than có kính 80 cm
  – Lò quay vịt có kính vẫn giữ nguyên những đặc điểm của dạng lò quay vịt INOX 201 với cấu tạo dạng chum, thân lu quay vịt chia thành 3 tầng và bộ bếp dễ dàng điều chỉnh lửa trong quá trình quay. Giúp cho ra những mẻ vịt quay chất lượng tuyệt hảo

   

  Lò quay vịt có kính có thêm một số điểm cải tiến mới:
  – Phần thân của lò quay vịt có kính sử dụng kính chịu nhiệt, chịu lực giúp cho lò quay vịt có kính mang một kiểu dáng mới, đẹp hơn, hiện đại hơn và dễ dàng quan sát được mọi sự biến đổi bên trong lò, căn chỉnh được thời gian vịt chín để điều chỉnh nhiệt độ sao cho hợp lý nhất.

  – Phần trên lò quay vịt có kính vẫn là Inox 2 lớp tuy nhiên đã được thiết kế thêm đồng hồ đo nhiệt độ hỗ trợ trong quá trình điều chỉnh lửa cho lò.
  – Phần đáy lò quay vịt được gia cố kiên cố hơn các dòng lò Inox, giúp chịu được lực tải nặng hơn

   

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNLQ-A01

  – Đường kính: 80 cm

  – Chiều cao: 150 cm

  – Kích thước: 800 x 1450 mm

  – Số con có thể quay: 8-10 con

  – Bảo hành: 12 tháng