Lò quay vịt dùng than 90 cm ( NNLQ-A02)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  lò quay vịt dùng than 90 cm (NNTP-I08) do Công Ty Nhật Nam sản xuất đúng theo tiêu chuẩn lò quay vịt Bắc Kinh với 2 lớp cách nhiệt vừa giữ được nhiệt độ vừa không hề gây nguy hiểm cho người đầu bếp.Ưu điểm khi quay vịt bằng lò quay vịt inox này là vịt chín đều, không bị khô và quan trọng hơn nữa là giữ được hương vị tẩm ướp vịt.

   

  - +

  Lò quay vịt dùng than 90 cm (NNTP-I08) do Công Ty Nhật Nam sản xuất đúng theo tiêu chuẩn lò quay vịt Bắc Kinh với 2 lớp cách nhiệt vừa giữ được nhiệt độ vừa không hề gây nguy hiểm cho người đầu bếp.Ưu điểm khi quay vịt bằng lò quay vịt inox này là vịt chín đều, không bị khô và quan trọng hơn nữa là giữ được hương vị tẩm ướp vịt.

  lò quay vịt dùng than 90 cm (NNTP-I08)  chúng tôi đã tích hợp đồng hồ đo nhiệt giúp theo dõi nhiệt độ trong lò quay vịt một cách đơn giản.

   

  Cấu tạo lò quay vịt khá đơn giản. Hình dạng của lò quay vịt giống như một chiếc lu hình trụ khép kín. Cấu tạo khép kín giúp cho nhiệt trong lò quay vịt tỏa ra đều giúp quá trình quay vịt chín đều và ngon hơn.

   

  Lò quay vịt chia làm 3 phần:

  -Tầng 1: là phần đáy có chứa lò than

  -Tầng 2: là phần thân lò, vịt được treo ở đây trong quá trình quay

  -Tầng 3: là phần nắp

   

  Ba phần của lò quay vịt có thể tháo ra, lắp vào một cách đơn giản.Vật liệu vỏ của lò quay vịt chủ yếu là inox gồm 2 lớp ở giữa là bông cách nhiệt có tác dụng giữ nhiệt.

  Một mẻ quay có thể đạt hiệu suất đến 10 – 12 con vịt trong thời gian khá nhanh từ 45-65 phút.

  Thông số kỹ thuật

  -Model : NNLQ-A02

  -Tên sản phẩm: Lò quay vịt dùng than

  -Đường kính: 90cm

  -Chiều cao: 150cm

  -Kích thước: 900 x 1500 mm

  -Số con có thể quay: 10 – 12 con

  -Bảo Hành : 12 tháng