Cân nhắc thật kỹ khi mua máy xay giò chả thanh lý

Ngành nghề kinh doanh giò chả thì ai cũng đều biết là có lãi cao, ngày nay có sự hỗ trợ của các loại máy làm và sản xuất giò chả, đặc biệt là máy xay giò chả công nghiệp thì đã đỡ vất cả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở đơn vị kinh doanh lại chọn mua thanh lý máy xay giò chả từ những người đã sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí.

Vậy khi mua mẫu máy xay này về sử dụng, bạn sẽ gặp phải những vấn đề gì? Cùng Công Nghệ Máy Nhật Nam tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mua máy xay giò chả thanh lý có thực sự tiết kiệm?

Thông thường, mẫu máy xay giò chả thanh lý sẽ được bán lại với giá thấp hơn 1 chút hoặc 1 nửa của sản phẩm máy mới. Trong khi đó máy xay giò chả dùng trong công nghiệp, cùng với biến tần điều tốc có giá lên tới hàng chục triệu đồng.

Vì vậy, có rất nhiều cơ sở chọn mua máy xay giò chả cũ với ý định tiết kiệm chi phí, đặc biệt hơn là các cơ sở sản xuất giò chả mới mở. Nhưng điều đáng nói chính là dòng máy xay thịt làm giò thanh lý hầu hết là các dòng máy cũ, khó tìm linh kiện thay thế cũng như các chi tiết đã không được đảm bảo.

Trong trường hợp động cơ máy hỏng, rất dễ gặp phải vì máy đã sử dụng lâu, bạn có thể mất vài triệu đồng để thay thế motor. Hơn thế nữa còn làm gián đoạn sản xuất, cũng như thời gian chờ đợi và chi phí sửa máy rất cao.

Như vậy, rõ ràng rằng mua thanh lý máy xay giò chả không hề tiết kiệm chi phí như bạn nghĩ. Bên cạnh đó còn có nhiều vấn đề khác nữa khi bạn có ý định chọn mua máy xay giò lụa đã qua sử dụng.

 Xem thêm: Các mẫu máy tạo viên thịt cá tốt nhất năm 2020

máy xay giò chả gia đình

Một số vấn đề “khó nhằn” khi bạn chọn mua thanh lý máy xay giò chả

Có thể bạn không lường đến các vấn đề này, nhưng khi gặp phải nó lại gây rất nhiều phiền toái cho bạn cũng như trong quá trình sản xuất của cơ sở. Chính vì vậy, đừng bỏ qua những chú ý này:

 Chưa chắc mua máy thanh lý đã là máy “rẻ” như lời quảng cáo từ người bán

 Không được hướng dẫn vận hành chi tiết, dễ gây nguy hiểm cho người dùng

 Không được bảo hành, ngay sau khi mua máy, dù có vấn đề gì bạn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm

 Độ bền không cao, chất liệu không phải INOX có thể nhanh thủng và không đảm bảo vệ sinh

 Không kiểm chứng được công suất và chất lượng thực tế của máy xay giò chả thanh lý…

Khi không có kinh nghiệm chọn mua đồ thanh lý máy xay giò chả thì bạn không nên thử mua loại máy này, rất dễ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT NAM

Địa chỉ: Thôn Tân Hy, Xã Bình Đông, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

VP: 17 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0935.295.396

Email: Congnghemaynhatnam@gmail.com

Website: www.congnghemaynhatnam.com

Tin Liên Quan