Ưu điểm vượt trội của tủ lạnh trưng bày

Tủ lạnh trưng bày thực phẩm nhà hàng hay siêu thị. Tủ lạnh trưng bày có loại để trưng bày rau củ quả, nước uống, có loại dùng để trưng bày các món buffet… Về thiết kế của tủ lạnh trưng bày thì có hai mẫu cơ bản là có cửa kính và không cửa kính. Bài viết này của Nhật Nam sẽ phân tích cho bạn một cách chi tiết để thấy được đâu là lựa chọn phù hợp nhất.

Tu-lanh-trung-bay

>>>> Tìm hiểu ngay: Máy đánh nhuyễn thịt ngày nay được tân tiến như thế nào

Tủ lạnh trưng bày dòng có kính

Ưu điểm của tủ lạnh trưng bày có kính

Nếu nói về xuất xứ và thời gian ra đời thì thiết kế của tủ lạnh trưng bày có kính xuất hiện đầu tiên. Thời điểm đó thị trường biết đến tủ lạnh trưng bày thực phẩm hay nước giải khát, hoa quả hay thực phẩm đóng gói hút chân không.

Ưu điểm của mẫu tủ lạnh có kính này là đem đến không gian sắc nét, sang trọng phù hợp với các nhà hàng và siêu thị. Toàn bộ lớp kính ốp là kínhd cường lực. Bởi vậy bạn dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng với những thực phẩm trưng bày bên trong. Nhìn về tính thẩm mỹ, chiếc tủ kính được thiết kế cảm giác chắc chắn hơn, bền đẹp hơn. Bởi vậy đây là lựa chọn số một cho những không gian cần sự hiện đại, sang trọng và sạch sẽ.

Điểm cộng khác của dòng tủ lạnh trưng bày có kính là khả năng bảo ôn nhiệt bên trong rất tốt. Nhờ có cửa đóng mở không phải lo hơi mát bị thất thoát ra ngoài. Tủ có nhiều kích cỡ khác nhau. Tủ nhỏ thì được thiết kế một cánh, tủ lớn có thể lên. đến bốn cánh tương đương với những vị trí trưng bày thực phẩm bên trong. Như vậy sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm mặt hàng mình cần, đồng thời tạo cảm giác sạch sẽ tươi mới cho hàng hóa hơn. Chính vì thế dùng tủ lạnh trưng bày thực phẩm nhà hàng, siêu thị rất tiết kiệm điện.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tủ lạnh trưng bày có kính giá cả tương đối phải chăng, thuận lợi để đầu tư.

Tu-lanh-trung-bay
Tủ mát trưng bày rau (1m6) (TMTQ-A06)

Nhược điểm của tủ lạnh trưng bày có kính

Không thể phủ nhận chiếc tủ lạnh trưng bày này vẫn có những hạn chế nho nhỏ. Ví có cửa kính dạng kéo ra nên phía trước cần có một khoảng trống để tủ được mở ra một cách dễ dàng và thuận lợi.

Nếu nhà hàng, siêu thị có đông khách, lượt mua liên tục bạn sẽ phải hoạt động cánh cửa này. Điều đó tương đối bất tiện và mất thời gian. Nếu tủ không chắc chắn bền đẹp thì việc mở liên tục có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của cánh tủ.

Tủ lạnh trưng bày không có kính

Ưu điểm của tủ lạnh trưng bày không có kính

Thiết kế mặt trước của tủ lạnh trưng bày không có kính hoàn toàn thoáng không bị ngăn cách bằng bất cứ lớp cửa nào. Sử dụng ở siêu thị thì dòng tủ này chuyên để bảo quản rau, củ, quả tươi sạch. Nhưng dùng trong các nhà hàng lại cực kỳ tiện ích trưng bày các món ăn tươi ngon. Bước vào nhà hàng Buffet bạn sẽ thấy mẫu thiết kế này vô cùng phổ biến và rất được ưa chuộng.

Tủ lạnh trưng bày không có cửa nên rất tiệm kiệm diện tích không gian. Hình ảnh sản phẩm đến với thị giác khách hàng chân thực hơn rất nhiều. Thử tưởng tượng lúc bạn thấy những món ăn tươi ngon đặt ngay trước mắt. Chỉ cần một hành động đơn giản với tay là có thể lấy được sẽ có sức hút như thế nào. Với một chiếc tủ thông minh thì kinh doanh tốt là điều hoàn toàn có thể.

Tu-lanh-trung-bay
Tủ mát trưng bày rau (1m6) (TMTQ-A06)

Nhược điểm của tủ lạnh trưng bày không có kính

Không có cửa khép kín lại thì khi hoạt động sẽ có một lượng nhiệt nhất định sẽ bị thất thoát ra ngoài. Mặc dù tấm rèm che trong suốt dễ dàng kéo xuống nhưng chỉ khi nào không cần bày bán thì mới kéo tấm rèm che ra.

Mẫu tủ này phù hợp để trưng bày lượng thức ăn nhiều hàng tươi sống. Nếu tủ lạnh trưng bày không có kính này không sử dụng hết thì nhìn không gian bên trong sẽ rất trống trải, giảm bớt phần nào sự thu hút đối với khách hàng.

Đây là hai mẫu thiết kế phổ biến dành cho tủ lạnh trưng bày thực phẩm nhà hàng hiện nay. Mỗi dòng đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Chỉ cần lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng và thực tế kinh doanh của mình. Bạn sẽ khai thác được hiệu quả tối đa những gì tủ lạnh trưng bày mang lại.

Tin Liên Quan