Ưu điểm của tủ trưng bày bánh kem

Có kế hoạch mở một cửa hàng bánh kem. Có nhất thiết phải mua những chiếc tủ trưng bày bánh kem lớn không? Trước khi Nhật Nam đưa ra câu trả lời. Quý khách cùng Nhật Nam hãy trải nghiệm một vài ưu điểm của dòng tủ trưng bày bánh kem nhé!

Tủ mát trưng bày
>>>> Xem ngay: máy viên thịt cá tiện dụng và hiện đại nhất năm 2020

Ưu điểm của tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem để bàn tiết kiệm chi phí

Dòng tủ trưng bày bánh kem là dòng tủ có thiết kế nhỏ và gọn. Giá thành của tủ cũng rất phù hợp so với các loại tủ khác trên thị trường. Có thể chỉ bằng 1/2 giá thành so với những loại tủ trưng bày lớn. Nếu bạn vừa mở cửa hàng và phải đầu tư rất nhiều thứ. Thì chiếc tủ trưng bày bánh kem sẽ tiết kiệm chi phí rất tốt. Bởi vậy, sẽ thật tiếc nuối khi chúng ta bỏ qua một sản phẩm tối ưu như thế này.

Công suất của tủ trưng bày bánh kem để bàn cũng nhỏ gọn hơn so với dòng tủ đứng, dáng cao. Khi dùng bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

Tủ trưng bày bánh kem dễ dàng lắp đặt

Chỉ cần bạn sắm một chiếc bàn nhỏ nhỏ xinh xắn bên dưới. Chiếc tủ trưng bày bánh kem này có thể dễ dàng nổi bật. Nếu như bạn sử dụng chiếc tủ trưng bày bánh kem kính cong. Hay tủ đứng kích thước lớn bạn phải chuẩn bị không gian lắp đặt xung quanh rộng. Với những cửa hàng, siêu thị có diện tích nhỏ hẹp. Muốn tiết kiệm diện tích thì bạn nên đặt tủ trưng bày bánh kem mini là lựa chọn hoàn hảo. Có thể bạn không tin, nhưng chỉ cần một góc nhỏ nhắn bạn cũng có thể tận dụng để lắp đặt tủ. Rất nhiều cửa hàng, siêu thị đã sử dụng mẫu tủ này. Và từ đó cũng đã tạo ra sự độc đáo trong cách bài trí.

Tủ mát trưng bày
Tủ mát trưng bày DG 900 (TMTQ-A07)

Tủ trưng bày bánh kem tăng tính thẩm mỹ đẹp

Bánh kem không chỉ tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn khi đặt tại những chiếc tủ lớn. Với chiếc tủ trưng bày bánh kem nhỏ nhỏ xinh xinh như thế này. Những khay bánh đã được trang trí đẹp mắt bảo quản bên trong cũng rất khó rời mắt.

Tủ có kính trắng xung quanh cộng thêm hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng bắt mắt. Thực tế cho thấy, những khách hàng trẻ em luôn thích chọn bánh tại những chiếc tủ trưng bày bánh kem để bàn nhỏ nhắn như thế này.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn bảo quản hiệu quả tốt

Mặc dù là dòng tủ trưng bày bánh kem tuy nhỏ. Nhưng thiết kế của tủ cũng rất tốt khi bảo quản bánh. Tủ có lắp đặt hệ thống sấy kính bên trong. Nên không có hiện tượng bám sương và tạo hiện tượng mờ trên bề mặt. Ngoài việc bảo quản bánh bằng nhiệt độ thấp, dòng tủ này còn tạo độ ẩm vừa phải giúp bánh luôn mềm xốp. Đặc biệt, với hệ thống làm lạnh thông minh, cùng chế độ chỉnh nhiệt linh hoạt. Vì vậy bánh được bảo quản được thời gian dài lâu.

Tủ mát trưng bày
Tủ mát trưng bày DG 900 (TMTQ-A07)

Tủ trưng bày bánh kem dễ dàng khi vệ sinh và bảo dưỡng

Với một chiếc tủ bánh để bàn cao to và rộng. Thị bạn cần phải mất một thời gian để làm sạch. Nhưng tủ trưng bày bánh kem mini gọn thì việc vệ sinh và bảo dưỡng rất đơn giản và nhanh gọn. Sử dụng chiếc tủ này bạn còn tiết kiệm công sức và thời gian khi vệ sinh. Chính vì thế bạn sẽ cảm thấy ngần ngại khi đến định kì vệ sinh tủ

Bạn thấy đấy, tủ trưng bày bánh kem có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những tủ khác. Chắc chắn sau khi trải nghiệm và cảm nhận rõ những tiện ích này. Bạn sẽ thấy: Mở cửa hàng bán bánh kem không nhất thiết phải chọn tủ dạng lớn đúng không?

Tin Liên Quan