Sự thật về máy cưa xương không phải ai cũng biết

Máy cưa xương với khả năng cắt các loại xương ống cứng hay cá đông lạnh chỉ trong vài giây. Chính vì thế, máy cưa xương hiện nay đang được nhiều đơn vị sử dụng nhiều thay vì thuê thêm nhân công. Tuy nhiên, máy cưa xương cũng có những góc khuất mà ít đơn vị cung cấp nói bạn biết. Với mục đích họ chỉ cần bán được sản phẩm. Bài viết sau đây Nhật Nam sẽ cho bạn biết sự thật về máy cắt xương. Để bạn không còn ngỡ ngàng khi đi mua hàng nhé.

May cưa xuong Nhat Nam

>>> Xem ngay: máy làm xúc xích gia đình phù hợp cho ngày tết sum vầy

1. Máy cưa xương nhập khẩu từ Trung Quốc với nhiều nguồn hàng khác nhau

Đó là 1 sự thật phũ phàng. Một số dòng máy cắt xương và cắt cá đang bán trên thị trường hiện nay đều được nhập từ Trung Quốc. Khi các doanh nghiệp trong nước chưa thể sản xuất ra dòng máy này. Chính vì thế, các đơn vị đã nhập khẩu máy cưa xương với các nguồn cung cấp khác nhau. Từ đó dẫn đến không chỉ còn những nguồn hàng chất lượng. Mà bên cạnh đó còn có những nguồn hàng kém chất lượng được nhập về để bán lẫn lộn. Chỉ với 2 chiếc máy cắt xương bò có thiết kế bề ngoài giống nhau. Nhưng chất lượng hoàn toàn khác nhau.

2. Lưỡi cưa máy cưa xương chính hãng có tuổi thọ trung bình cắt từ 200-250kg

Bạn đang tự hỏi vì sao máy cưa xương của bạn lại hay bị đứt lưỡi cưa so với những lưỡi khác. Khi hỏi nhân viên lại bán hàng thì được nhận câu trả lời đó là do bạn lắp đặt và sử dụng sai cách. Nhưng rất có thể bạn đã mua nhầm phải lưỡi cưa kém chất lượng.

Đối với lưỡi cưa đúng chất lượng thì được làm từ thép cứng. Với phần răng cưa được tôi luyện ở nhiệt độ thích hợp. Như vậy lưỡi cưa mới đạt được độ sắc bén và cho khả năng cắt từ 200-250kg thì lưỡi cưa mới bị hỏng. Để lựa chọn lưỡi cưa đúng chất lượng bạn nên chọn mua ở các đơn vị uy tín.

May cưa xuong Nhat Nam

3. Máy cưa xương vận hành tối đa 30 phút trong 1 lần sử dụng

Theo chú ý từ nhà sản xuất, các dòng máy cưa xương với công suất < 1000W chỉ được hoạt động tối đa 30 phút. Và tối đa 60 phút đối với dòng máy cưa xương có công suất > 1000W. Tuy nhiên, các đơn vị cung cấp lại không hề nhắc đến sự thật về máy cưa xương. Bởi vì không phải ai cũng biết đến điều này để nói cho khách hàng. Vì vậy họ chỉ giới thiệu máy công suất lớn hoạt động được thời gian dài mới bị hỏng. Chính vì thế người dùng đã cho máy hoạt động liên tục trong thời gian dài dẫn đến motor nhanh xuống cấp.

Với những vấn đề rất quan trọng để lựa chọn 1 chiếc máy cưa xương. Nhưng tất cả khách hàng đều không được nhân viên tư vấn cho khách hàng biết. Mục đích của họ chỉ muốn bán được hàng dẫn đến tổn thất về kinh tế của khách hàng. Nhật Nam mong sau khi có những thông tin trên đây. Quý khách có thể hoàn toàn tự tin để có thể chủ động yêu cầu nhân viên giải đáp rồi đúng không nào.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham bài viết này!

********************************************

Tin Liên Quan