Nguyên lý hoạt động của lò quay vịt bằng than

Vịt quay, vịt nướng luôn là một trong những món ngon đặc sản được nhiều người yêu thích. Vậy, làm thế nào để vịt quay được giòn ngon, đảm bảo vệ sinh và năng suất, tiết kiệm thời gian. Đó chính là lí do sản phẩm Lò Quay Vịt bằng than Nhật Nam ra đời.

lo-quay-vit-bac-kinh-co-kinh-80-dung-than

>>> Xem ngay: máy chia bột tròn tiên tiến hiện đại tại Nhật Nam

Cấu tạo của lò quay vịt bằng than

lò quay vịt bằng than bên ngoài được làm chủ yếu là inox 304. Cấu tạo của lò quay vịt bằng than gồm 2 lớp: ở giữa có bông cách nhiệt để tránh trường hợp bị bỏng khi chạm vào vỏ. 3 phần của lò: nắp, các móc để treo vịt và phần đáy chưa bếp than có thể tách ra. Như vậy rất tiện lợi cho việc vận chuyển, lắp ráp để chuẩn bị cho việc quay vịt.

Chi tiết những bộ phận lò quay vịt bằng than

Cấu tạo của lò khép kín giúp cho nhiệt của lò không bị thất thoát ra ngoài trong quá trình quay. Lò được khép kín cũng giúp cho nhiệt độ bên trong tỏa ra đều. Giúp cho quá trình quay vịt được chín đều và ngon hơn. Lò quay vịt được làm bằng Inox có chiều cao từ 1.5 m gồm 3 tầng riêng biệt.

Để bắt đầu quay vịt bằng than thì than phải được chuẩn bị sẵn từ bên ngoài. Than được nhóm trong lò con đặt ở phần đáy lò làm bằng inox. Than phải được nhóm đỏ trước trong lò nhỏ trước khi đưa vào lò quay. Lò nhỏ giống như bếp lò than thường dùng của các gia đình.

Lu - quay

Nguyên lí hoạt động của lò quay vịt

Sau công đoạn chuẩn bị than đã hoàn thành. Bạn có thể móc những con vịt lên thân của lò(tầng thứ 2) và chờ đợi.

Một mẻ quay vịt bằng lò quay có thể đạt hiệu suất lên đến 20 con vịt. Trong khoảng thời gian khá nhanh từ 45-60 phút.

ưu điểm vượt trội của lò nướng vịt bằng than này là vịt được chín đều từ trong ra ngoài. Thịt vịt sẽ vàng, ngon và giòn hơn các loại lò dùng điện hay gas giữ được mùi vị của vịt nướng.

Tin Liên Quan