Máy trộn bột SouthStar NFJ-25 (NNTB-43)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy trộn bột SouthStar NFJ-25 (NNTB-43)Bạn đang băn khoăn nên chọn máy trộn bột nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dòng máy trộn bột để bạn thỏa ý lựa chọn. Đặc biệt, máy trộn bột SouthStar NFJ-25 dưới đây mà chúng tôi kể đến được thiết kế với kiểu dáng gọn đẹp, chất liệu đảm bảo.

   

  - +

  Máy trộn bột SouthStar NFJ-25 (NNTB-43) là sản phẩm hỗ trợ người thợ làm bánh thay cho việc trộn bánh một cách thủ công, mất nhiều thời gian, thì ngày nay,  bạn có thể sử dụng một chiếc máy trộn bột để nhào bột, trộn bột giúp cho việc làm bánh dễ dàng hơn rất nhiều, bột được trộn nhanh hơn, đều hơn, mịn hơn.

  Ngày nay, việc làm các loại bánh đã trở nên phổ biến, nhu cầu sử dụng các loại thiết bị làm bánh cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt, đối với các tiệm bánh lớn, các công ty sản xuất bánh, việc sử dụng máy trộn bột trở nên vô cùng cần thiết, giúp người thợ làm bánh có thể làm bánh một cách nhanh và ngon.
  – Đặc điểm: Máy trộn bột Southstar

  – Thùng trộn bột được đặt trên khung bệ đỡ được chế tạo bằng thép đế dày chắc chắn, khung bệ đỡ được phủ 1 lớp phun sơn tĩnh điện chống bị hoen gỉ, oxi hóa.

  – Thùng trộn bột được chế tạo bằng Inox dày, không gỉ chất lượng cao chuyên dành cho ngành thực phẩm, bằng phương pháp hàn công nghệ cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn áp dụng khắt khe nhất.

  – Càng khuấy trộn được thiết kế xoắn đặc biệt, chế tạo bằng Inox chất lượng cao chuyên dành cho ngành thực phẩm.

  – Chế độ trộn bột hẹn giờ, điều chỉnh thời gian theo yêu cầu, chế độ trộn bột nhanh, trộn bột chậm bằng phần mềm được thiết kế mặc định sẵn.

  – Vòng bảo vệ an toàn khi vận hành

  => Ưu điểm: Máy trộn bột làm bánh mỳ hãng Southstar chạy êm. Hệ thống trộn bột công suất lớn, hiệu suất cao, đánh bột tốt, mẫu mã máy đẹp,trộn bột bánh có chế độ riêng.

  => Nhược điểm: Giá thành cao, sản lượng lớn chỉ thích hợp cho siêu thị, khu công nghiệp,…

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTB-43

  – Tốc độ trộn: 126/252 vòng/phút

  – Công suất: 3.700W

  – Dung tích nồi: 80 lít

  – Điện áp: 380V

  – Kích thước: 1020 x 580 x 1100 mm

  – Trọng lượng: 357 kg

  – Nhập khẩu: Nhật nam

  – Bảo hành: 1 năm