Máy thái thịt YZ-320A (NNTT-A18)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy thái thịt YZ-320A (NNTT-A18)  Với thiết kế hoàn toàn mới, giữ nguyên chức năng và tăng cao năng suất, máy xứng đáng là 1 trong những sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay

   

   

  - +

  Máy thái thịt YZ-320A  Với thiết kế hoàn toàn mới, giữ nguyên chức năng và tăng cao năng suất, máy xứng đáng là 1 trong những sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay

   

  Lớp khung vỏ máy được thiết kế hoàn toàn bằng inox cao cấp, bền đẹp, sáng bóng và bền bỉ. Đường kính bộ dao kép lớn, chất liệu thép cứng, đảm bảo độ sắc bén trong suốt quá trình sử dụng.

  Bước 1: Vệ sinh máy trước khi sử dụng

  Khởi động máy, mở nắp bảo vệ. Sử dụng dung dịch tẩy rửa (nước rửa bát, xà phòng..) pha loãng rót vào lưỡi dao tới khi các tạp chất và dầu máy sạch hoàn toàn. Sau đó khách hàng dùng nước sạch để vệ sinh lại và có thể chế biến ngay.

  Bước 2: Thái thịt

  Sau khi vệ sinh máy đảm bảo, khách hàng sơ chế khổ thịt tương đương với cửa nhận nguyên liệu sao cho thành phẩm đưa ra phù hợp với kích thước sử dụng.

  Bước 3: Vệ sinh máy sau khi sử dụng.

  Tương tự như bước 1. Khách hàng cần lưu ý giữ khô lưỡi dao sau khi vệ sinh bởi tính chất kim loại dễ bị oxi hóa khi tiếp xúc với nước mà không bảo quản đúng cách gây mất vệ sinh cho lần sử dụng tiếp theo.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTT-A18

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 120W

  – Nhập khẩu: Nhật Nam

  – Bảo hành: 12 tháng