Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (NNTT-A15)

Giá bán: 8.000.000VNĐ 7.500.000VNĐ

  Mô tả ngắn

  Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (NNTT-A15) với công suất 750W cho năng suất thái thịt từ 100- 150 kg/h tương đương với khoảng 20 nhân công làm việc liên tục trong cùng khoảng thời gian.

   

  - +

  Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (NNTT-A15)với công suất 750W cho năng suất thái thịt từ 100- 150 kg/h tương đương với khoảng 20 nhân công làm việc liên tục trong cùng khoảng thời gian.

   

   

  Sở hữu máy thái thịt tươi sống  DQ-1 tiết kiệm đến 95% thời gian, công sức so với thái tay mà hiệu suất mang lại không phải nghi ngờ, các lát thịt thái ra mỏng điều như một, không bị nát vụn.

   

  Đặc điểm:

  Lưỡi dao cố định, không điều chỉnh được độ dày mỏng. Máy cắt thịt DQ 1 có 4 dòng máy: 2.5-3.0-3.5-5.0 mm.

  + DQ-1 loại lưỡi 2.5 mm: Thường dùng cắt thịt bò, thịt heo với lát thịt mỏng để xào nấu, nhúng phở, nhúng mẻ..

  + DQ-1 loại lưỡi 3.0- 3.5 mm: Thái cắt thịt nướng, món lẩu, làm giò thủ…

  + DQ-1 loại lưỡi 5.0 mm: Thái thịt nướng, thái thịt cho vào máy xay thịt làm giò chả, thịt làm bít tết…

   

  Các lưỡi dao của máy thái thịt tươi sống DQ-1 làm từ thép tôi cứng, sắc bén, lâu bị mòn và được bố trí đều cho lát thịt đồng nhất về độ dày. Lưỡi dao này có thể mài lại tối đa 2 lần trong suốt quá trình sử dụng để tiết kiệm chi phí. Đường kính họng cho thịt có kích thước 90 x 60 mm có thể cho được các miếng thịt kích cỡ từ 250 đến 300 gam

  Hướng dẫn sử dụng:

  Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy
  Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao. Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

  Bước 2: Thái thịt
  Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

  Bước 3: Vệ sinh máy
  Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả. Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.

   

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTT-A15

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 0,75Kw

  – Năng suất: 150kg/h

  – Chất liệu: thép không gỉ

  – Kích thước: 380 x 335 x 585 mm