Máy thái thịt 2 kích thước (NNTT-A11)

Giá bán: 4.000.000VNĐ 3.500.000VNĐ

  Mô tả ngắn

  Máy thái thịt 2 kích thước (NNTT-A11)Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

   

   

  - +

  Máy thái thịt tươi sống 2 kích thước (NNTT-A11)Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

   

   

  Máy thái thịt tươi sống 2 kích thước có hai bộ lưỡi dao thái thịt hay còn gọi là máy thái thịt tươi sống hai tùy chọn độ dày mỏng, mỗi bộ lưỡi có một độ dày mỏng khác nhau, giống như hai máy thái trong một vậy.

   

   

   

  Máy thái thịt tươi sống hai tùy chọn dày mỏng được xuất phát từ những yêu cầu đòi hỏi của các đầu bếp trong việc chế biến món ăn cần những độ dày mỏng của thịt khác nhau cho những món ăn khác nhau.

   

   

  Máy thái thịt loại này giống như bạn sử dụng hai máy vậy nhưng các bạn tiết kiệm được công suất điện tiêu thụ cũng như thu gọn được kích thước hơn rất nhiều so với việc sử dụng hai máy, việc sử dụng hai máy trong một này giúp cho các bạn có được sự thuận tiện trong việc chế biến món ăn, cũng như khâu vệ sinh máy dễ dàng hơn nhiều so với việc các bạn phải vệ sinh hai máy cùng một lúc.

   

  Máy thái thịt tươi sống hai tùy chọn dày mỏng dùng để thái các loại thịt bò, thịt lợn, thịt lợn có cả mỡ và bì đều thái được, thái thịt cho các quán phở, thái thịt cho các quán bún chả, thái thịt cho các quán lẩu phở bò.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTT-A11

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 370W

  – Năng suất thái 3,5 mm: 150 kg/h

  – Năng suất thái 2,5 mm: 75 kg/h

  – Kích thước máy: 30 x 30 x 29 cm

  – Trọng lượng: 22 kg