Máy thái thịt ES-300 (NNTT-A17)

Giá bán: 8.500.000VNĐ

  Mô tả ngắn

  Máy thái thịt ES-300 (NNTT-A17) với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng.

   

  - +

  Máy thái thịt ES-300 (NNTT-A17) Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

   

  Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng. Đặc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt ES-300 là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

   

  Máy thái thịt ES-300 thật sự hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15 mm). Miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt ES-300 là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

   

   

  Để sử dụng máy thái thịt loại này đạt chất lượng tốt nhất các bạn nên sử dụng với máy cưa xương hay còn gọi là máy cưa thịt đông lạnh để làm cho lát thịt được đẹp hơn, máy cưa thịt đông lạnh sẽ cắt khổ thịt lớn ra thành những khổ thịt nhỏ hơn trước khi cho vào máy thái thịt. Máy thái thịt có bộ phận điều chỉnh Có thể điều chỉnh độ to nhỏ của miếng thịt được thái ra. Dễ dàng sử dụng và thao tác , cấu tạo thân bệ máy bền vững. Sau khi sử dụng máy, nhân viên dễ dàng có thể vệ sinh nhanh chóng. Có thể điều chỉnh độ dày mỏng 0-12 mm

   

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTT-A17

  – Đường kính dao: 300 mm

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 420W

  – Kích thước máy: 530 x 330 x 460 mm

  – Kích thước đóng gói: 630 x 530 x 470 mm

  – Trọng lượng: 26 kg