Máy thái thịt đông lạnh – Giải pháp thái thịt số 1

Máy thái thịt đông lạnh được phân phối bởi công nghệ điện máy Nhật Nam. Đây là thiết bị chuyên dùng để thái các khối thịt đông lạnh như: Thịt bò, thịt lợn,… Ngoài ra, máy còn thái được các loại rau, củ, quả như: Củ cải, cà rốt, dưa leo,… thành những lát mỏng đều để chế biến các món ăn trong các nhà hàng, quán ăn hay trong các hộ gia đình.

Với thiết kế lưỡi dao sắc bén có chiều dài 200mm. Máy thái thịt đông lạnh có thể thuận lợi cắt được các khối thịt đông lạnh lớn từ 2 – 2,5Kg. Lưỡi dao có thể tùy chỉnh kích thước giúp thái được các lát thịt có độ dày mỏng tùy ý. Hiệu suất làm việc trung bình của máy đạt khoảng 45 Kg/h (phụ thuộc vào tốc độ tay của người sử dụng. Năng suất máy có thể dao động cao hoặc thấp hơn năng suất trung bình).

May-thai-thit-dong-lanh-Nhat-Nam

>>>> Xem ngay: Máy thái bì sợi hiện đại và tiện lợi chỉ có tại Nhật Nam

Các ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh Nhật Nam

– Máy thái thịt đông lạnh được thiết kế bằng chất liệu inox 304, lưỡi dao sắc giúp cho hiệu suất của máy cao hơn những máy khác cùng loại.

– Có thể điều chỉnh lưỡi dao để thái được ra những lát thịt có độ dày mỏng khác nhau. Miếng thịt có thể mỏng từ 0,2 – 16mm.

– Ngoài dùng để thái thịt đông lạnh. Máy cũng có thể sử dụng để thái thịt sau khi nấu chín, thái giò. Đa dạng hơn có thể thái được rau củ quả để những lát rau củ quả được đẹp hơn.

– Máy thái thịt đông lạnh Nhật Nam có hình dáng nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian.

Thực phẩm được thái lát bởi Máy thái thịt đông lạnh vẫn giữ được màu sắc, đặc điểm như lúc ban đầu. Máy thái thịt đông lạnh luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

máy-thái-thịt-đông-lạnh-e01-300x225

Địa chỉ bán máy cắt thịt đông lạnh uy tín, chính hãng

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất quý khách hãy đến với Nhật Nam hoặc liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT NAM

Địa chỉ: Thôn Tân Hy, Xã Bình Đông, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

VP: 17 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0935.295.396

Email: Congnghemaynhatnam@gmail.com

Website: www.congnghemaynhatnam.com

Tin Liên Quan