Máy thái thịt bán tự động ES-250 (NNTT-A13)

Giá bán: 5.500.000VNĐ

  Mô tả ngắn

  Máy thái thịt bán tự động ES-250 (NNTT-A13)là loại máy rất được ưa dùng vì có cấu tạo nhỏ gọn và giá thành hợp lý.Máy dùng nhiều trong việc thái thịt chín và thịt đông lạnh.Máy có bộ điều chỉnh về độ dày mỏng của lát thịt, ngoài ra còn bộ đá mài gắn trên máy giúp máy luôn giữ được lưỡi sắc bén.

   

   

  - +

  Máy thái thịt bán tự động ES-250 (NNTT-A13) Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

   

  Là loại máy rất được ưa dùng vì có cấu tạo nhỏ gọn và giá thành hợp lý. Máy dùng nhiều trong việc thái thịt chín và thịt đông lạnh. Máy có bộ điều chỉnh về độ dày mỏng của lát thịt, ngoài ra còn bộ đá mài gắn trên máy giúp máy luôn giữ được lưỡi sắc bén.

   

   

  Thái thịt vừa đẹp vừa nhanh là mong muốn của bất kỳ đầu bếp nào nhưng việc thái thịt đẹp đã khó nó lại tốn rất nhiều thời gian của người làm bếp. Khi đi vào những nhà hàng sang trọng, những lát thịt bò tươi thái thật mỏng, cuộn tròn đặt trên đĩa thể hiện đúng đẳng cấp sang trọng của khối nhà hàng.

  Ngay cả món thịt nguội như thịt hun khói, thịt muối cũng được thái đều đẹp mười lát như mười rất mỏng nhưng rất đều mà nếu thái thủ công chắc chắn không ai có thể làm được. Giờ đây với chiếc máy thái thịt ES-250, bất kỳ ai cũng có thể thái đẹp như đầu bếp chuyên nghiệp trong nhà hàng, tất cả mọi miếng thịt đều tăm tắp như một chỉ với một thao tác đơn giản là cho thịt vào.

   

   

  Máy thái thịt bán tự động ES-250 (NNTT-A13) Thiết kế vững chắc. Trong máy thái thịt đông lạnh ES-250 và máy thái thịt đông lạnh ES-300 Lưỡi dao là bộ phận quan trọng nhất của máy và có cấu tạo bằng vật liệu cắt sắc bén có bộ phận gắn đá mài bên cạnh, giúp máy luôn được sắc bén. Máy thái thịt có bộ phận điều chỉnh có thể điều chỉnh độ to nhỏ của miếng thịt được thái ra. Dễ dàng sử dụng và thao tác , cấu tạo thân bệ máy bền vững. Sau khi sử dụng máy, nhân viên dễ dàng có thể vệ sinh nhanh chóng.

   

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNTT-A13

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Đường kính dao: 250 mm

  – Công suất: 320W

  – kích thước: 490 x 390 x 380 mm

  – Trọng lượng: 16 kg

  – Bảo hành: 12 tháng

  Video giới thiệu sản phẩm :