Máy nhồi xúc xích bằng tay hiện đại và giả rẻ hấp dẫn cho ngày tết

Nếu như bạn đã nghĩ rằng: muốn làm xúc xích không phải bằng thủ công vất vả. Thì mình phải cần đến một dây chuyền sản xuất xúc xích với máy móc thiết bị hiện đại thì bạn đã nhầm. Bởi đã có máy nhồi xúc xích bằng tay mini gia đình!

Máy nhồi xúc xích bằng tay mini Nhật Nam

Máy nhồi xúc xích bằng tay mini là dòng máy làm xúc xích mini không sử dụng bằng động cơ. Máy dùng lực quay từ tay ép pitton xuống cối đựng để nhồi xúc xích vào vỏ.

Dòng máy làm xúc xích bằng tay này được Nhật Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Với nguồn gốc rõ ràng, nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

May-lam-xuc-xich-Nhat-Nam

>>> Tham khảo thêm: Máy cưa xương cầm tay giá rẻ và tiện lợi

Ưu điểm của máy nhồi xúc xích bằng tay mini Nhật Nam

Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, sang trọng.

Cối đựng và phễu đùn làm từ inox 304 cao cấp an toàn với thực phẩm.

Đồng thời kèm theo máy có 4 loại phễu đùn với kích những cỡ khác nhau 15, 20, 30, 35 mm.

Hai chế độ quay của máy giúp đẩy pitton lên nhanh và ép từ từ xuống thấp.

Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh các bộ phận của máy.

Bạn có thể sử dụng máy đùn xúc xích bằng tay rất dễ. Chỉ cần cho lượng thịt phù hợp vào trong cối. Sau đó lắp phễu đùn với kích cỡ mình muốn và vỏ xúc xích vào. Quay tay cầm để nhồi xúc xích vào vỏ.

Sau khi đã sử dụng xong máy đùn xúc xích. Bạn cần phải tháo cối và phễu ra rửa sạch với nước rửa bát. Ở phần khung cố định thì cần dùng khăn ẩm lau sạch. Bạn chỉ cần sử dụng đúng cách và vệ sinh sạch sẽ thì máy sẽ có độ bền cao.

May-lam-xuc-xich-Nhat-Nam

>>> Tết sắp đến bạn cần chuẩn bị nguyên liệu làm nhiều món ăn, hay sở hữu ngay một máy bóc trứng gà vịt nào

Trường hợp nào phù hợp sử dụng máy nhồi xúc xích bằng tay?

Với các mức nhu cầu về năng suất đa dạng. Máy nhồi xúc xích bằng tay phù hợp với những nhu cầu làm xúc xích tại nhà hoặc sản xuất kinh doanh nhỏ. Đặc biệt là dòng máy này rất dễ sử dụng, giá rẻ lại có tuổi thọ cao.

Đối với những người nội trợ, chiếc máy này là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức như làm thủ công.

Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ, năng suất và giá thành của máy rất tiết kiệm phù hợp để bạn kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh xúc xích, lạp xưởng quy với mô nhỏ vào dịp tết. Bạn nên sắm cho mình một bộ máy làm xúc xích giá rẻ và sử dụng được lâu dài. Hãy đến với Nhật Nam để được tư vấn chi tiết hơn.

Tin Liên Quan