Máy làm xúc xích mini gia đình cho ngày tết

Lại sắp một cái Tết cổ truyền lại sắp đến. Năm nay nhà bạn đã lên thực đơn món ngon nào đãi khách chưa? Việc tự làm xúc xích, lạp xưởng tại nhà sạch và an toàn cũng không phải ý kiến tồi nhỉ! Để Nhật Nam gợi ý cho bạn mua máy làm xúc xích mini gia đình loại nào tốt nhất nhé.

May-lam-xuc-xich-Nhat-Nam

Lợi ích khi có máy làm xúc xích mini gia đình trong ngày tết

Máy làm xúc xích mini tiết kiệm thời gian

Nếu những ngày cận tết mà không có sự hỗ trợ của máy làm xúc xích, thì bạn phải làm thủ công. Ngày xưa những người phụ nữ gần nhà nhau thường tập trung lại một chỗ giành nguyên 1 ngày để cùng làm xúc xích thủ công. Rất vất vả và mất nhiều thời gian.

Nếu với máy làm xúc xích mini gia đình chỉ mất vài phút so với làm bằng tay có thể lên đến hàng chục phút. Đặc biệt nếu gia đình bạn muốn làm nhiều để đi biếu quà Tết nữa thì quả là không tưởng.

Máy làm xúc xích mini tiết kiệm công sức

Làm xúc xích thủ công ngoài tốn thời gian thì còn mất nhiều công sức của bạn. Bạn phải vừa phải nhồi thịt, vừa vuốt thịt, lại còn giữ miệng phễu. “Combo” tốn thời gian + tốn công sức nên phương án khả thi nhất là máy làm xúc xích mini cho những ngày Tết bận rộn.

Bạn chỉ cần cho thịt vào trong ống, dùng một chút sức để xoay pittong đùn xúc xích vào vỏ là được. Dòng máy làm xúc xích tại nhà hoạt động bằng điện thậm chí chỉ cần nhấn nút.

May-lam-xuc-xich-Nhat-Nam

Máy làm xúc xích mini àm được nhiều món

Với một chiếc máy làm xúc xích mini gia đình. Tất cả những món cần nhồi vỏ kiểu này bạn đều có thể thỏa sức khám phá. Có thể kể đến một số món tiêu biểu như xúc xích, lạp xưởng, dồi lợn nướng, dồi sụn nướng…

Nên mua máy làm xúc xích mini gia đình loại nào?

Lợi ích của máy làm xúc xích mini là thế thì bạn không phải ngần ngại mua máy làm tại nhà. Tùy theo nhu cầu gia đình thì nên tham khảo 2 dòng máy nhồi xúc xích của Nhật Nam.

Máy đùn xúc xích mini bằng tay

Dòng máy làm xúc xích bằng tay này sử dụng cơ học thuần túy, không bị hao mòn động cơ.

Ưu điểm của dòng máy này là giá rẻ, độ bền cao và rất phù hợp cho nhu cầu gia đình tầm trung. Giá máy làm xúc xích bằng tay dao động từ 2.6 – 4.3 triệu đồng.

Máy làm xúc xích quay tay SF-150 (NNXX-A04) 

Máy nhồi xúc xích quay tay 7 lít (NNXX-A05)

May-lam-xuc-xich-Nhat-Nam

Dòng máy làm xúc xích bằng điện

Dòng máy làm xúc xích bằng điện này có sự hỗ trợ của động cơ nên có thể đùn xúc xích vào nhanh hơn.

Ưu điểm của máy này là bạn gần như mất ít sức lực, thời gian. Giá máy làm xúc xích bằng điện trong khoảng từ 7.3 – 8.3 triệu.

Máy nhồi xúc xích bằng điện 15 lít (NNXX-A08)
Máy đùn xúc xích bằng điện 10 lít (NNXX-A07)

Tin Liên Quan