Máy in phun Wilett 430 (NNĐG-D20)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Máy in phun Wilett 430 (NNĐG-D20)  có tốc độ in phun nhanh so với các loại máy in hạn sử dụng khác trên thế giới, máy có thể thay đổi được font chữ, có độ bám dính cực tốt trên các sản phẩm PE, HDPE, bao bì cán màng… Máy có giao diện dễ sử dụng cho phép đơn giản hóa việc tạo và chỉnh sửa văn bản.

  Máy phù hợp cho ngành công nghiệp với phạm vi rộng, bao gồm ngành thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, ngành tự động, sản xuất thép, điện và nhiều ngành ứng dụng hơn nữa.
  Máy được tích hợp đầu in tự động nhận dạng và in sản phẩm. Các hệ thống mực in thông minh cảnh báo và ngăn ngừa sự cố giúp giảm chí phí vận hành. Máy có thể in được chữ với kích thước có thể thay đổi được bằng phần mềm đã được định dạng cài đặt làm sẵn, làm cho người vận hành dễ sử dụng toàn bộ được thao tác bằng bàn phím.
  Hộp mực và dung môi được máy lập trình tự động phối trộn, người dùng chỉ cần đổ thêm mực và dung môi khi 2 bình chứa đã hết.
  Máy có thể in trên mọi chất liệu như: kim loại, nilon, ống nhựa, PVC, PE, dây điện.. mà chữ không bị mờ theo thời gian, đối với mỗi loại vật liệu sẽ có loại mực tương ứng.
  Máy chuyên dùng để kết nối vào hệ thống băng tải công nghiệp, tốc độ in nhanh, chính xác, mực không bị lem, chữ hiển thị rõ nét.
  Thông số kỹ thuật:
  – Model: NNĐG-D22
  – Điện áp: 220V/50Hz
  – Khoảng cách in: 12 mm
  – Chiều cao ký tự: 2-15 mm
  – Tốc độ in date: 4 m/s
  – Kích thước: 400 x 200 x 300 mm
  – Trọng lượng: 20 kg
  – Nhập khẩu: Nhật Nam
  – Bảo hành: 12 tháng