Máy hút chân không vòi ngoài VS-500 để bàn (inox) (NNMH-B15)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy hút chân không vòi ngoài VS-500 để bàn (inox) (NNĐG-C30) là loại máy công nghiệp thuộc dòng sản phẩm máy hút chân không vòi ngoài.

  - +

  Máy hút chân không vòi ngoài VS-500 để bàn (inox) (NNMH-B15) là loại máy công nghiệp thuộc dòng sản phẩm máy hút chân không vòi ngoài.

   

  Máy làm việc hiệu quả với nhiều loại vỏ bao bì, đóng gói hút chân không vòi dành cho nhiều loại sản phẩm khác nhau: thiết bị dược phẩm, hoa quả, thực phẩm, thủy sản, đặc sản địa phương, nguyên liệu công nghiệp hóa chất, nguyên kiện điện tử và các sản phẩm quân dụng … ở dạng dịch thể, dạng rắn, dạng bột, dạng keo dính…đều có thể đóng gói chân không.
  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá đơn giản, máy hút chân không vòi ngoài luôn sử dụng theo cơ cấu có vòi hút. Đường hàn miệng túi chắc chắn.
  Khi bạn sử dụng máy thì hoàn toàn có thể hút hết khí ở ngay bên trong, chính điều này đã giúp cho việc bảo quản được sản phẩm 1 cách tốt hơn, lâu hơn.
  Bởi lẽ nó có tác dụng chống oxy hóa và đồng thời loại bỏ vi khuẩn giúp sản phẩm luôn tươi, sạch và chất lượng.
  Bên cạnh đó thì nó cũng không làm biến đổi được màu sắc, mùi vị và luôn đảm bảo được thời gian, chất lượng. Đặc biệt còn giúp cho kích thước của sản phẩm giảm đi đáng kể làm cho việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng.
  Đối với những sản phẩm mềm, sau khi đóng gói chân không vòi sẽ giảm bớt kích thước sản phẩm gì, thuận tiện cho vận chuyển và dự trữ.
  Thông số kỹ thuật:
  – Model: NNMH-B15
  – Điện áp: 220V/50Hz
  – Công suất: 180W
  – Công suất bơm chân không: 4.2 m3/h
  – Độ dài miệng túi được dán: 500 x 8 mm
  – Kích thước: 600 x 340 x 430 mm
  – Trọng lượng: 40 kg
  – Nhập khẩu: Nhật Nam
  – Bảo hành: 12 tháng