Máy hút chân không DZ-650L (NNMH-B38)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Máy hút chân không DZ-650L (NNMH-B38)   là thiết bị không thể thiếu được trong quy trình sản xuất thực phẩm, máy hút chân không là một trong những thiết bị phục vụ trong công đoạn sau cùng của một quy trình sản xuất, Máy đóng gói hút chân không có nhiều loại, mỗi loại máy đóng gói hút chân không phục vụ cho một số loại sản phẩm khác nhau.

   

   

  Hiện tại ngành chế biến chè ngon và chè sạch ở nước ta đang ngày càng phát triển.Các hộ sản xuất chè ngòai dùng máy sấy,máy xát chè thì trước khi suất chè ra thị trường còn cả khâu đóng gói.Khâu đóng gói chè là rất quan trọng vì nó là khâu cuối cùng để đưa ra giá thành và chất lượng chè.

   

   

  Đối với các hộ sản xuất và kinh doanh chèm với số lượng lớn.Việc bảo quản chè rất quan trọng.Chúng tôi xin tư vấn dòng máy hút chân không chè túi lớn.Với loại máy này quý vị có thể bảo quản chè ở túi 10 kg đến 20 kg.

  Ngoài việc hút chân không để bảo quản chè, máy hút chân không chè còn phải có cấu tạo sao cho khi hút chân không xong thì sản phẩm phải có mẫu mã đẹp, chính vì vậy chúng tôi giới thiệu với các bạn loại máy hút chân không chè DZ-650L rất phù hợp với việc đóng gói chè túi to để lưu trữ hoặc xuất khẩu.
  Không những máy có thể hút chè mà máy còn có thể hút được nhiều loại thực phẩm khác. Máy hút chân không chè với cấu tạo đơn giản và máy hút chân không chè có vật liệu cấu tạo là inox nên nó rất phù hợp với các sản phẩm thực phẩm.
  Thông số kỹ thuật: 
  – Model:NNMH-B38
  – Điện áp: 380V/50Hz
  – Công Suất: 2.5 Kw
  – Công suất bơm chân không: 45 m3/h
  – Năng Suất: 2-3sp/phút (Tùy Thuộc Vào Loại Sản Phẩm)
  – Kích thước khoang chân không: 680 x 485 x 590 mm
  – Độ dài miệng túi được dán: 650 mm
  – Kệ để đóng dấu chiều cao trung tâm hàng: 600mm
  – Kích thước máy: 850 x 1120 x 1230 mm
  – Chân không bơm: 2 XD-020 máy bơm (theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng sử dụng ba bộ 020 hoặc bơm 040 máy bơm, máy bơm 63 100 máy bơm, vv)
  – Chất liệu máy: Inox 304 (cũng theo khách hàng yêu cầu đặc biệt của 316)
  – Trọng Lượng Máy: 150 Kg
  – Bảo Hành: 12 tháng
  -Nhập khẩu: Nhật Nam