Máy hút chân không DZ-260B (NNMH-B44)

Giá bán: 7.000.000VNĐ 6.000.000VNĐ

  Mô tả ngắn

  Máy hút chân không DZ-260B (NNMH-B44) Có tốc độ hút chân không rất nhanh, đóng gói sản phẩm đều và đẹp. Máy phù hợp với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ . 

   

  - +

  Máy hút chân không DZ-260B (NNMH-B44) loại máy này được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất thực phẩm , nó giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn rất nhiều so với khi đóng gói không sử dụng máy hút chân không.

  Máy thích hợp cho các gói theo chiều dọc hoặc bao bì hình vuông như cà phê, trà hoặc ngũ cốc. Máy phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.

   

  Máy đóng gói hút chân không thực phẩm là loại thiết bị mang tính quyết định cho giá trị sản phẩm, máy hút chân không rất quan trọng bởi nó cách ly thực phẩm tươi sống hoặc thực phẩm đã qua chế biến với môi trường không khí , vì vậy mà thực phẩm tránh được hư hỏng do vi khuẩn trong không khí phá hủy.

   

  Máy hút chân không DZ-260B (NNMH-B44) Có tốc độ hút chân không rất nhanh, đóng gói sản phẩm đều và đẹp. Máy phù hợp với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ . 

   

  – Máy có thể đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau, đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn… công suất cao, phù hợp với các quy mô công nghiệp, kinh doanh vừa và nhỏ.

  – Đặc biệt có hiệu quả khi đóng gói hút chân không các sản phẩm khô như: chè (trà), tôm, cá, mực khô, các loại kẹo, bánh mứt…

  – Đóng gói chân không làm giảm ôxy trong bao bì đóng gói, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn yếm khí hoặc nấm, ngăn ngừa sự phân hủy của thực phẩm tươi, sống.

  – Ngoài ra, còn có thể bảo quản một số loại thiết bị điện tử, vật dụng gia đình khác như: đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức…

   

  Thông số kỹ thuật : 

  -Model  : NNMH-B44

  -Kích thước : (480 x 330 x 350) mm

  -Trọng lượng máy: 36 kg

  – Công suất máy: 370W

  – Chu kì hút: 1-4 lần/1 phút