Máy hút chân không chè LD-300 (NNMH-B04)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Máy hút chân không chè LD-300 (NNMH-B04)  giúp bảo đảm lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển, giữ được hương vị, độ tươi ngon lâu. Máy hút chân không chè LD-300 giúp định hình cho sản phẩm cần đóng gói một cách đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể dùng để hút chè, cà phê, hạt điều, các loại hạt họ đậu, thực phẩm khô, cá, mực, tôm khô, bánh mứt…

   

  Trên thị trường hàng tiêu dùng đồ thực phẩm hiện nay thì việc gia công đóng gói sản phẩm vào bao bì theo kiểu truyền thống là sử dụng các loại máy hàn miệng túi đã dần trở nên lỗi thời. Ngoài việc đòi hỏi bao bì đẹp thì người sử dụng còn cần thời gian bảo quản được dài hơn, chính vì thế đã ra đời dòng sản phẩm máy hút chân không . Máy có tác dụng đóng gói hút hết không khí trong túi nilon, túi chè, túi bạc loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn, đồng thời dán chặt mép túi bảo quản sản phẩm bên trong được dài hơn so với cách thông thường.

   

  Máy hút chân không đóng chè hiện đang được công ty Nhật Nam nhập khẩu chính hãng với nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với các cơ sở từ nhỏ tới lớn

   

  – Máy hút chân không chè LD-300 sử dụng để đóng gói các loại chè, thực phẩm, bột có trọng lượng từ 100/200/300/400/500 gam.

  – Máy nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng, độ bền cao, hàng chính hãng được công ty Nhật Nam nhập khẩu phân phối bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật sử dụng miễn phí.
  – Máy hút chân không chè LD-300 thuộc nhóm thiết bị máy hút chân không với công dụng đóng gói hút chân không và hàn miệng túi dán mép túi các loại túi bạc, túi chè, túi hút chân không.
  – Máy cấu tạo gồm có 01 bơm hút chân không, hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí hoàn thành quá trình. Trong máy có 06 khay trong đó có 03 khay lớn, 03 khay nhỏ cùng với bộ dây nhiệt, dây vải sơ cua thay thế sau 1 thời gian sử dụng.

  – Sản phẩm được đóng gói hút chân không giúp bảo quản được lâu hơn, đặc biệt chè sau khi được hút chân không giúp bảo đảm lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển, ngoài ra vẫn giữ được hương vị, độ tươi ngon như lúc đầu.

  – Với máy hút chân không chè, giúp định hình cho sả phẩm cần đóng gói một cách đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể dùng để hút chè, cà phê, hạt điều, các loại hạt họ đậu, thực phẩm khô, cá, mực, tôm khô, bánh mứt…

  Tần suất đóng gói nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm được sức người và chi phí lao động
  – Tần suất đóng gói nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm được sức người và chi phí lao động.
  Thông số kỹ thuật:
  – Model:NNMH-B04
  – Kích thước máy: 680 x 340 x 440 mm
  – Kích thước buồng hút : 340 x 140 x 250 mm
  – Trọng lượng: 25 kg
  – Kích thước đường hàn: 300 x 3 mm
  – Kích thước khay:
  + Khay lớn: 100 x 80 x 170 mm x 3 cái
  + Khay nhỏ: 90 x 70 x 140 mm x 3 cái
  – Công suất hút: 20 m3/h
  – Công suất động cơ: 750W
  – Năng suất: 1-10 sản phẩm/phút (tùy vào kích cỡ sản phẩm cần hút)
  – Áp suất hút: ≤ 1 mpa, độ chân không tuyệt đối: 0.08 mpa
  – Nhập khẩu: Nhật Nam
  – Bảo hành: 12 Tháng