Máy hút chân không Amera-V 1000 (NNĐG-C02)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Máy hút chân không Amera-V 1000 (NNĐG-C02)  kéo dài thời gian bảo quản trái cây, thực phẩm mà không cần sử dụng hóa chất, giữ được độ tươi, độ ngon, hương vị và màu sắc ban đầu, tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo quản cho gia đình, hộ kinh doanh.

  Thông thường, khí oxy sẽ phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ có trong sản phẩm và khiến chúng bị hỏng. Bạn chỉ cần để sản phẩm ở nhiệt độ thường, thời gian hỏng của chúng diễn ra rất nhanh, đặc biệt thực phẩm như: thịt heo, gà, bò, tôm, cua cá… hay như đối với các loại trái cây dâu tây, cà chua… chỉ từ 1-3 ngày, sản phẩm của bạn sẽ không thể sử dụng được. Những lo lắng đó sẽ được máy hút chân không giải tỏa vì nó đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn một cách nhanh nhất, tốt nhất. Máy hút chân không sẽ loại bỏ oxy ra khỏi bao bì sản phẩm, sau đó đóng gói lại, sản phẩm của bạn có thể được bảo quản gấp 3-5 lần so với bình thường. Bởi vì, những vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm, hoa quả đã bị môi trường chân không làm chậm sự tăng trưởng, đặc biệt trong môi trường chân không, sản phẩm của bạn vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, lưu lại màu sắc tươi ngon như ban đầu.

  – Nhờ khả năng loại bỏ tới 99% các tác nhân vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và đặc biệt là khí etylen, hút chân không giúp kéo dài thời gian bảo quản nông sản, thịt cá, khô các loại, tươi lâu hơn và giữ được màu sắc tự nhiên mà không cần hóa chất.

  Chắc chắn, không có giải pháp nào tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng máy hút chân không gia đình để bảo quản sản phẩm. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thường xuyên bắt gặp các sản phẩm được đóng gói chân không trong siêu thị, cửa hàng… vô cùng tiện lợi và hiệu quả.
  – Trước những lợi ích mà sản phẩm này mang lại, nhiều người tiêu dùng lo lắng về tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan hiện nay trên thị trường. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm này tốt nhất và “kinh tế” nhất? Công Ty Nhật Nam chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.
  – Kéo dài thời gian bảo quản trái cây, thực phẩm mà không cần sử dụng hóa chất
  – Giữ được độ tươi, độ ngon, hương vị và màu sắc ban đầu
  – Giảm tiêu hao các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm
  – Tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo quản cho gia đình, hộ kinh doanh
  – Kích thước nhỏ gọn và chỉ nặng 2.45 kg
  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNĐG-C02

  – Kích thước: 450 x 230 x 120 mm

  – Trọng lượng: 2.45 kg

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 110W

  – Đường hàn tối đa: 290 mm

  – Chức năng: cắt túi, ép biên/hàn miệng túi (kén túi, dùng túi chuyên dụng)

  – Thời gian hút tối đa: 2-9 giây tùy theo sản phẩm, kích thước túi

  – Chất liệu nhựa ABS tổng hợp, độ bền cao, chịu lực tốt

  – Nhập khẩu: Nhật Nam

  – Bảo hành: 6 tháng