Máy hàn liên tục thổi khí N2 (NNMH-A35)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Máy hàn liên tục thổi khí N2 (NNMH-A35) chuyên dùng cho cơ sở sản xuất đồ đóng gói có thổi khí vào bên trong như bim bim, bánh đóng gói… Với tốc độ đóng gói nhanh, thổi khí hoàn toàn tự động, máy có thể đáp ứng được năng suất lớn tại các cơ sở sản xuất bánh kẹo, thực phẩm.

  Đặc điểm và cấu tạo:
  Máy được thiết kế với 2 bộ phận chính là hàn miệng túi và thổi khí. Hai bộ phận có thể hoạt động độc lập với nhau, máy có thể hoạt động như một máy hàn miệng túi bình thường. Máy có thể dễ dàng di chuyển trên địa hình bằng nhờ hệ thống bánh xe.
  Máy hàn liên tục thổi khí N2 (kết hợp bộ 3) có thiết kế với hệ thống giá đỡ chắc chắn, có thể tùy chỉnh độ cao,  sử dụng nguồn điện dân dụng 220V/50Hz rất thuận tiện cho người dùng. Chỉ cần cắm điện vào, khởi động máy là có thể bắt đầu sử dụng ngay. Máy lại rất cơ động nhờ hệ thống bánh xe. Các thông số về nhiệt, tốc độ băng tải đều có thể tùy chỉnh dễ dàng.
  Máy có thể hàn được các túi có độ dày 0.02–0.8 mm, một cách nhanh chóng khi lượng khí đã được thổi đầy, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.
  Với nhiệt độ hàn thích hợp, miệng túi sẽ hoàn toàn kín, khí sẽ được giữ kín bên trong, không có hiện tượng rò rỉ khí hay hàn không kín.
  Thông số kỹ thuật:
  – Model: NNMH-A35
  – Điện nguồn: 220V/50Hz
  – Công suất: 550W
  – Kích thước máy: 1080 x 450 x 400 mm
  – Trọng lượng máy: 37 kg
  – Bảo hành: 12 tháng
  – Nhập khẩu: Nhật Nam