Máy ép dầu dừa thủ công phù hợp cho mỗi gia đình

Hiện nay với tính năng vượt trội cùng với những thiết kế tối ưu. Máy ép dầu dừa thủ công dành cho gia đình đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Vậy muốn biết mẫu máy ép dừa thủ công này có ưu điểm gì nổi bật so với các dòng máy khác. Hãy cùng Nhật Nam phân tích chi tiết nhé!

May-ep-dau

>>>> Xem thêm: máy trộn bột công nghiệp hiện đại tiết kiệm thời gian 

Cấu tạo của máy ép dừa thủ công

Nhìn tổng quan thì máy được thiết kế với hình dáng khá đơn giản nhỏ gọn. Có thể bảo quản tại những nơi có diện tích hẹp phù hợp với mục đích sử dụng từng gia đình cá nhân. Với thiết kế về kiểu dáng đơn giản, gọn gàng đó thì cũng chính là điểm cộng cho dòng máy này. Các chi tết bộ phận trên máy được thiết kế hợp lý dễ dàng điều khiển và sử dụng và vệ sinh.

Máy ép dầu dừa thủ công này có vỏ ngoài được thiết kế bằng Inox 304 cao cấp không gỉ. Bánh răng truyền lực và trục quay của máy được làm bằng chất liệu thép cao cấp. Máy được lắp đặt hệ thống gia nhiệt liền và hoạt động bằng động cơ điện. Chi tiết trục ép được thiết kế tinh tế dạng cài nên có thể tháo ra lắp vào dễ dàng. Hệ thống quạt gió hoạt động liện tục làm mát động cơ bên trong.

May-ep-dau

Ưu điểm của máy ép dầu dừa thủ công

Thiết kế nhỏ gọn giúp dễ di chuyển cất giữ, sử dụng Inox không gỉ nên máy luôn được sáng bóng và sạch sẽ. Các chi tiết thiết kế tinh tế thuận lợi tiện dụng có người dùng. Máy sử dụng bằng động cơ điện tiết kiệm, nguồn điện phổ thông nên dễ dàng sửa chữa và thay thế khi gặp sự cố

Khi so sánh dòng máy ép dầu dừa thủ công dành cho gia đình này với các dòng máy khác. Các chi tiết như trục quay của bánh răng , trục quay được làm bằng thép cao cấp sẽ khiến máy vận hành mạnh mẽ và êm hơn. Máy được thiết kế dạng cài nên có thể tháo lắp vệ sinh một các dễ dàng và tiện lợi. Hệ thống quạt gió vận hành liên tục làm mát động cơ khiến máy vận hành cực kì ổn định và bền lâu.

Đặc biệt máy có thể hoạt động và làm việc liên tục 12h không cần nghỉ. Máy có thế ép được gần như tất cả các loại hạt nguyên liệu có chứa dầu và có thể ép kiệt đến 95%.

Tin Liên Quan