Máy đùn xúc xích định lượng khí nén GC-2 (NNXX-A15)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy đùn xoắn xúc xích định lượng khí nén GC-2 (NNXX-A15)  là dòng máy mới, cải tiến bởi công nghệ nhồi xúc xích hiện đại mà chúng tôi  cung cấp. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tuyệt vời nhất

  - +

  Máy đùn xúc xích định lượng khí nén GC-2  là dòng máy mới, cải tiến bởi công nghệ nhồi xúc xích hiện đại mà chúng tôi cung cấp. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tuyệt vời nhất

  Là một thiết bị tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất xúc xích. Máy nhồi trong trạng thái chân không giúp chống lại hiệu quả quá trình oxy hóa chất béo, tránh thủy phân Protein, giảm lượng vị khuẩn tồn tại, giữ cho màu sắc sản phẩm tươi mới, mùi vị nhẹ nhàng, kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm.

  Đặc điểm nổi bật: Dễ vận hành, an toàn và vệ sinh, có bánh xe nên máy di chuyển dễ dàng, hiệu suất cao, cho ra chất lượng hoàn hảo. Máy được thiết kế đùn tự động, bên cạnh đó được gắn thêm bàn đạp chân giúp người sử dụng chủ động trong công việc.

  Máy dùng hệ thống thủy lực để đùn thịt và dùng bàn đạp bằng chân để điều chỉnh tốc độ đùn thịt. Máy có độ bóng sáng, chịu mài mòn cao, dễ vệ sinh. Thân máy được làm bằng inox, thiết kế tinh xảo đẹp mắt.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNXX-A15

  – Nguồn điện: 220V/50Hz

  – Công suất: 1,5Kw

  – Dung tích chứa: 57 lít

  – Trọng lượng: 200 kg

  – Kích thước: 650 x 640 x 1500 mm

  – Bảo hành: 12 tháng