Máy dán màng seal băng tải cảm ứng (NNMS-08)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  Máy dán màng seal băng tải cảm ứng (NNMS-08)  được công ty Nhật Nam nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Thiết bị chuyên dùng để dán miệng lọ giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn, máy sử dụng trong ngành dược, ngành dầu nhớt, thực phẩm, hóa chất, phù hợp với quy mô đóng gói công nghiệp.

   

   

  Nguyên lí hoạt động:

  Máy dán màng seal băng tải cảm ứng (NNMS-08) sử  dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai:  PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS…Màng nhôm đã được đặt sẵn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai

   

   

  Cấu tạo:

  Khung máy được cấu tạo bằng chất liệu Inox chất lượng cao, có độ sáng bóng, khung máy chắc chắn.

  Bộ phận điều khiển: gồm bộ phận chỉnh nhiệt độ và tốc độ làm việc của băng tải, điều khiển bằng mạch điện tử, tích hợp bộ cảm biến nhận dạng sản phẩm cho độ chính xác rất cao, là một trong những máy dán màng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường.

  Bộ phận sinh nhiệt (bức xạ điện từ) gồm bốn quạt thổi nhiệt mạnh mẽ, có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng bằng thước đo chính xác.

  Bộ phận băng chuyền: có thể tùy chỉnh tốc độ, điều hướng sản phẩm đi đúng vị trí, giúp quá trình seal màng diễn ra nhanh chóng.

  Sản phẩm khi được dán màng, có độ bám dính rất cao, cách li hoàn toàn với môi trường, giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn, tránh mọi sự xâm nhập có hại từ môi trường vào bên trong sản phẩm.

   

   

  Máy có thể dán màng cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, kích thước sản phẩm tối đa là 120 mm, sản phẩm sau khi được dán màng cách li hoàn toàn với tác động xấu từ môi trường, là khâu không thể thiếu trong đóng gói.

   

   

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: NNMS-08

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Tốc độ băng tải: 0-16 m/phút

  – Chất liệu: thép không gỉ

  – Trọng lượng: 100 kg

  – Năng suất: 0-250 chai/phút

  – Kích thước máy: 1500 x 640 x 2150 mm

  – Kích thước sản phẩm: phi 15-60, phi 60-120 mm

  – Nhập khẩu: Nhật Nam

  – Bảo hành: 12 tháng

  Ngoài Máy dán màng seal băng tải cảm ứng Công Ty Nhật Nam còn cung cấp có rất nhiều sản phẩm khác!