Máy cưa xương (NNCX-A03)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy cưa xương (NNCX-A03) là sản phẩm chuyên dùng để cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh và cũng là sản phẩm đa năng và không thể thiếu trong các nhà bếp chuyên nghiệp

   

  - +

  Máy cưa xương (NNCX-A03) sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy, có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy được thiết kế thon gọn, không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

  Máy cưa xương  chạy rất êm, phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn.

   

  Bộ lò xo cũng giúp các bạn thay lưỡi cưa cho máy đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần gạt lò xo, thay lưỡi mới và gạt cần về vị trí ban đầu là xong.

   

  Lưu ý khi vận hành máy cưa xương

  – Khi sử dụng Máy cưa xương không nên để motor chạy trong thời gian dài mà không có tải, sau quá trình hoạt động quá 1 giờ nên để motor được nghỉ ngơi thì tuổi thọ của motor rất bền.

   Sử dụng gián đoạn cũng giúp lưỡi cưa được bền hơn, giúp quý khách sử dụng sản phẩm được hiệu quả kinh tế cao hơn và ít phải thay thế tránh mất thời gian quá dài vào việc chờ phụ kiện thay thế!

  – Nên để máy ở vị trí an toàn không có trẻ em tiếp xúc khi máy đang được kết nối với nguồn điện, người sử dụng máy phải trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh tình trạng gây hậu quả đáng tiếc cho cả người sử dụng và máy.

  khi sử dụng máy các bạn cần tuân thủ theo đúng quy trình mà chúng tôi huớng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn.

  Thông số kỹ thật:

  – Model: NNCX-A03

  – Điện áp: 220V/50Hz

  – Công suất: 1100W

  – Kích thước: 330 x 250 x 920 mm

  – Diện tích bàn: 390 x 500 mm

  – Độ dày cắt: 5-180 mm

  – Trọng lượng: 40 kg

  – Nhập khẩu: Nhật nam

  – Bảo hành: 12 tháng

  Máy cưa xương (NNCX-A03) uy tín chất lượng !