Máy cưa xương JG-300A (NNCX-A08)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy cưa xương JG-300A (NNTP-A14) là thiết bị chế biến thực phẩm dùng để cưa xương ra từng khúc nhỏ và phục vụ cho việc chế biến thực phẩm của mình. Sản phẩm được công ty nhập khẩu từ nước ngoài và được sản xuất chế tạo với công nghệ cao cấp của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới

  - +

  Máy cưa xương JG-300A (NNCX-A08) với kết cấu nhỏ gọn và hoàn toàn bằng hợp kim nhôm không gỉ và bền với các yếu tố axit hay kiềm trong môi trường chế biến thực phẩm.

   

  Với công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống hai bu ri truyền chuyển động cho lưỡi cưa, máy chạy êm và đường khe cắt rất nhỏ, chính điều này đã làm cho máy cưa xương trở lên tiện ích và lợi ích kinh tế, sản phẩm bị hao tổn gần như không có trong quá trình chế biến.

  Ngoài ra máy cưa xương , máy cưa thịt đông còn có hệ thống nút bấm an toàn và hệ thống điện an toàn cho động cơ, khi bị hở hay chập thì hệ thống tự động ngắt điện và máy không chạy nữa, hệ thống an toàn cho người công nhân thao tác đó là bộ phận tay đẩy, đỡ xương hay thịt đông cần cưa, giúp cho người thợ không phải cầm trực tiếp sản phẩm cho qua lưỡi cưa.

   

  Sản phẩm được bảo hành một năm miễn phí và công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵng sàng hỗ trợ khi sản phẩm gặp bất kỳ sự cố gì.

  Thông số kỹ thuật:

  – Điện áp: 380V/50Hz

  – Công suất: 1,5Kw

  – Kích thước mặt bàn: 712 x 662 mm

  – Độ dày lát cắt: 30~250 mm

  – Trọng lượng: 100 kg

  – Kích thước: 780 x 710 x 1690 mm

  – Vận tốc cưa: 15 m/s

  – Chiều cao khổ cắt: 300 mm

  – Bảo hành: 12 tháng

  – Nhập khẩu: Nhật nam

  Máy cưa xương JG-300A (NNCX-A08) uy tín chất lượng !