Máy cưa xương bò – lựa chọn tuyệt vời cho các quán bún phở

Vì sao cần máy cưa xương bò? Trong kinh doanh nhà hàng chuyên về bún và phở, để nồi nước dùng thêm ngon ngọt, thơm mùi và bổ dưỡng. thành phần chính không thể thiếu xương bò. Vì Xương bò rất chắc và cứng nên mọi người rất khó khăn khi chặt nhỏ ra. Thường để nguyên cả 1 khúc xương bò rất lớn và ninh trong thời gian dài. Có khi chủ quán đã phải dậy từ 2, 3 giờ sáng để nấu nồi nước dùng được như ý.

Vậy phương pháp để tiết kiệm thời gian và công sức đó là cắt nhỏ những khúc xương bò đấy? Và máy cưa xương Nhật Nam sẽ giúp bạn làm việc đó.

May cat xuong bo Nhat Nam

Máy cắt xương bò, lựa chọn tuyệt cho các quán bún phở

Bình thường để chặt 1 khúc xương bò bạn phải mất từ 5-7 phút. Và bạn cần ninh đến 10 – 15 khúc xương bò thì để chặt xong cũng mất khá nhiều thời gian. Mặt khác lòng bàn tay còn đau rát vì phải dùng một lực lớn vì cầm dao.

Nhưng khi sở hữu chiếc máy cắt xương bò, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chưa đầy 1 phút khúc xương bò đã từng khiến tay bạn đau rát đã được cắt thành những khúc nhỏ như ý muốn mà ko hề mất chút công sức nào.

Tại sao cắt những khúc xương bò to mà không cần mất chút công sức nào?

Không phải đơn giản mà máy cưa xương bò lại cắt nhanh và đơn giản như vậy. Bởi vì có 2 chi tiết quan trọng nhất và quyết định đến 90% năng suất cắt của máy. Đó chính là động cơ và lưỡi cưa xương của máy cắt xương bò.

May cat xuong bo Nhat Nam

>>>> Tham khảo thêm máy cưa xương heo giá rẻ tại Nhật Nam

Động cơ máy phải mới, công suất máy phải lớn

– Đối với dòng máy cắt xương bò, có 1 điều cần lưu ý là không được sử dụng các loại động cơ cũ và công suất yếu. Vì tiêu chuẩn đầu tiên của máy cưa xương bò là công suất phải lớn. Nếu máy cưa xương bò của bạn động cơ công suất lớn nhưng motor lại cũ. Vậy có thể máy hoạt động được 3 đến 4 tháng thì động cơ sẽ hư. Mặt khác khi sử dụng máy công suất thấp thì lưỡi cưa sẽ nhanh đứt hơn so với tuổi thọ của nó.

– Chính vì thế, động cơ của 1 chiếc máy cưa xương bò công suất đáp ứng thấp nhất cũng phải từ 650W trở lên và là động cơ mới 100% đấy nhé.

Lưỡi cưa máy cưa xương bò làm theo công nghệ mới

Bạn cứ nghĩ lưỡi cưa của máy cưa xương bò chỉ cần làm từ thép cứng dát mỏng. Sau đó cắt răng lưỡi cưa và mài đi là có thể sử dụng.

Quá trình hình thành lưỡi cưa không như bạn nghĩ đâu nhé. Để có thể cắt được nhiều loại thực phẩm cứng như xương bò thì riêng phần răng cưa đã được tôi ở nhiệt độ cao thích hợp. Không được tôi ở nhiệt độ cao toàn bộ cả lưỡi cưa vì như thế sẽ làm lưỡi cưa dễ đứt hơn.

May cat xuong bo Nhat Nam

>>>> Xem ngay bếp chiên đôi 26 lít hiện đại và tiện lợi không thể bỏ qua

Đây chính là 1 trong những công đoạn yêu cầu kỹ thuật cao khi lưỡi cưa chỉ rộng 15 mm. Bây giờ bạn đã biết quá trình hình thành lưỡi cưa không phải đơn giản. Để có 1 lưỡi cưa vừa mỏng vừa sắc mà còn hạn chế bị đứt.

Với khả năng cắt các loại thực phẩm cực nhanh và dứt khoát, máy cưa xương bò là chiếc máy cần thiết với mỗi quán bún phở. Đặc biệt là các quán bán đông khách thì không chỉ ninh 1 mà phải đến nhiều nồi nước dùng.
Bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc máy cưa xương bò đa năng.

 Xem thêm: máy tạo viên thịt cá.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT NAM

Địa chỉ: Thôn Tân Hy, Xã Bình Đông, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

VP: 17 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0935.295.396

Email: Congnghemaynhatnam@gmail.com

Website: www.congnghemaynhatnam.com

 

Tin Liên Quan